image1 26 2
Mèo cún

3 điều bạn nên biết về thức ăn Fitmin cho mèo

Cùng với Whiskas hay Royal Canin thì Fitmin đang dần nắm vững được vị thế của mình ở thị trường thú cưng Việt Nam. Đối với những ai chưa hề nghe đến cái tên Fitmin thì sau đây Chó Kiểng Pet Shop sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được 3 thông tin cơ bản của Fitmin cho mèo để bạn có thêm lựa chọn cho mình và mèo cưng. 

3 thông tin cơ bản của Fitmin cho mèo

Hãng sản xuất của Fitmin cho mèo

Trên thị trường quốc tế thì cái tên Fitmin là một thương hiệu cung cấp thức ăn dinh dưỡng, thực phẩm chức năng và thức ăn dành cho chó mèo, là sản phẩm chủ chốt trong danh mục đầu tư của tập đoàn Dibaq. 

Hơn thế nữa, Fitmin là thương hiệu duy nhất ở Cộng Hòa Séc nói riêng và ở Châu Âu nói chung có sử dụng công nghệ bổ sung thịt tươi trong quá trình sản xuất. 

Đặc biệt, trong thành phần của Fitmin cho mèo có chứa Thịt tươi * Dầu cá hồi  * PREBIOTIC – chiết xuất từ rễ rau diếp xoăn 

* Chất chống oxy hóa  * Chiết xuất từ cây hương thảo * Cây ngọc giá. Đây chính là sự khác biệt của Fitmin so với những hãng khác

Thành phần của Fitmin cho mèo

Ngoài những thành phần đặc biệt trên thì Fitmin cho mèo hoàn toàn sử dụng các chất dinh dưỡng đầy đủ cho mỗi hạt thức ăn . Để phân tích cụ thể thì trong mỗi hạt Fitmin có Thịt (thịt gia cầm khô, gan heo tươi, cá khô, gan heo thủy phân, thịt bò và thịt heo khô), gạo, mỡ gia cầm,  trứng gà, bột đủ cải đường, bột khoai tây, men bia, men khô bất hoạt họ Saccharomyces cerevisiae, bã sữa khô, hạt lanh, táo ép nhão, dầu cá hồi, canxi cacbonat, natri clorua, kali clorua, gốc rau diếp xoăn, dihydrogen phosphate, cây ngọc giá,Vitamin (Vitamin A, Vitiamin D3, Vitamin E, Vitamin C, Thiamine (B1), Riboflavin (B2), Nicotinic acid (B3), axít panthothenic (B5), Pyridoxine (B6), Cobalamin (B12), axít folic, biotin, Vitamin B4, taurine), khoáng chất  (hợp chất đồng axít amin, hợp chất mangan axít amin, hợp chất kẽm axít amin, selen, kali iodua), chất chống oxy hóa (Bha & Bht), chất bảo quản (fumaric acid, sorbic acid , calcium propionate).

Fitmin Maxi Puppy dành cho mèo con, túi 15kg

Công dụng của Fitmin cho mèo

Như đã nói ở mục đầu tiên, Fitmin cho mèo có những thành phần đặc biệt giúp hãng khác biệt so với đối thủ, chính xác thì những thành phần đó có tác dụng như thế nào?

  • Dầu cá hồi – tỉ lệ cân bằng của axit béo omega 3 và 6 tăng cường sức khỏe và hoạt động của cơ thể.
  • Prebiotic – chiết xuất từ rễ rau diếp xoăn với hàm lượng insulin cao sẽ có tác động như prebiotic hữu hiệu và tích cực ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa.
  • Chiết xuất từ cây hương thảo giúp gan hoạt động đúng chức năng và hỗ trợ hệ tiêu hóa
  • Cây ngọc giá – chiết xuất từ cây ngọc giá có tác dụng chống viêm và giảm mùi hôi của phân.

Hi vọng thông qua những thông tin cơ bản ở trên, bạn có thể hiểu hơn về Fitmin cho mèo và có thêm sự lựa chọn nữa trong danh sách mua sắm cho mèo của mình. 

Để biết thêm kinh nghiệm chăm sóc mèo cưng, bạn có thể ấn tại đây.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *