thức ăn cho mèo royal canin
Mèo cún

3 dòng thức ăn Royal Canin cho mèo dạng hạt phổ biến nhất

Thức ăn Royal Canin cho mèo được nhiều người nuôi thú cảnh tin dùng nhờ mang đến hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng. Trong đó nổi bật với ba dòng sản phẩm thức ăn dạng hạt dành cho mèo con, mèo mẹ và mèo trưởng thành. Cùng Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu về ba dòng thức ăn này qua nội dung sau.

Royal Canin Mother & Baby cat

Royal Canin Mother & Baby cat được thiết kế và sản xuất dành riêng cho mèo mẹ đang mang thai, đang cho con bú và mèo con. Theo các chuyên gia, mèo cần đến 12 tháng để trưởng thành, trong đó giai đoạn quan trọng nhất là từ tháng thứ nhất đến tháng thứ 4. Đây cũng là giai đoạn phát triển hệ xương và răng của mèo, giúp mèo còn hình thành màng chắn miễn dịch khỏe mạnh.

Để cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho mèo con trong giai đoạn này các sen có thể sử dụng dòng sản phẩm Royal Canin Mother & Baby cat. Dòng sản phẩm này có thiết kế hạt nhỏ, giúp mèo con dễ ăn và tiêu hóa. Mother & Baby cat chứa các thành phần cơ bản như: Protein, chất xơ, chất béo, ngũ cốc, vitamin và khoáng chất,…

Thức ăn Royal Canin Kitten cho mèo từ 4 đến 12 tháng tuổi

Royal Canin Kitten được sản xuất với công thức nghiên cứu chuyên biệt dành cho mèo còn từ 4 tới 12 tháng. Tại giai đoạn này mèo con không phát triển nhiều về kích thước mà tập trung và các hoạt động nhiều hơn. Mèo trong giai đoạn này cần được cung cấp dinh dưỡng để phát triển hệ cơ xương và cơ bắp. Royal Canin cho mèo con cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết giúp mèo phát triển khỏe mạnh. Royal Canin Kitten chứa các thành phần vitamin, khoáng chất đầy đủ giúp mèo phát triển toàn diện và hỗ trợ tối ưu hệ tiêu hóa.

Royal Canin InDoor dành cho mèo trên 12 tháng

Royal Canin InDoor được thiết kế dành cho mèo cưng trưởng thành có độ tuổi trên 12 tháng. Sản phẩm mang đến hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu cho mèo cũng như hạn chế tình trạng phân có mùi hôi thối khó chịu, ngăn ngừa chứng búi lông ruột nguy hiểm ở mèo. Canin InDoor cũng giúp hỗ trợ khả năng tiêu hóa của mèo cưng, ngăn ngừa sự hình thành của các gốc tự do và chống oxy hóa. Ngoài ra sản phẩm còn giúp giảm cao răng, hạn chế tình trạng thừa cân, béo phì ở mèo cưng.

Chó Kiểng Pet Shop vừa cung cấp 3 dòng sản phẩm thức ăn Royal Canin cho mèo dạng hạt phổ biến nhất hiện nay. Tại cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dòng thức ăn cho mèo đến từ thương hiệu Royal Canin và nhiều thương hiệu khác. Để mua sản phẩm quý khách có thể truy cập trang web https://chokieng.net/ hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *