image1 10 1
Mèo cún

4 Loại thức ăn hạt cho Poodle được mua nhiều nhất hiện nay

Thị trường thức ăn thú cưng hiện nay rất đa dạng. Nhất là thức ăn dạng khô như thức ăn hạt. Chính vì quá đa dạng và nhiều chủng loại dẫn đến sự khó khăn trong lựa chọn. Dưới đây là một số thức ăn hạt cho Poodle mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Hãng ROYAL CANIN 

Một chú chó muốn phát triển toàn diện thì nguồn thức ăn rất quan trọng. Thức ăn hạt cho Poodle của Royal canin là loại thức ăn cho chó phổ biến nhất hiện nay. Hãng thức ăn này có doanh số bán hàng rất cao, lượng tiêu thụ manh. 

Trong thức ăn Royal có đầy đủ các dưỡng chất giúp cún cưng nhà bạn có bộ lông đẹp và ngăn các bệnh về da. Hàm lượng protein cao khiến chúng phát triển toàn diện về thể chất, nâng cao sức đề kháng. Royal canin phù hợp nhất cho Poodle nhưng cũng tốt cho các loài như: chó fox sóc, chó bắc kinh, chó nhật,…

Thức ăn hạt Royal Canin dành cho Poodle trên 10 tháng tuổi

Thức ăn Royal canin có giá 145.000 đồng/800g hoặc 300.000 đồng/ 2kg. Bạn có thể tìm mua tại: Kiot số 6, 88 Trường Chinh, Đống đa, Hà nội. Hoặc mua online trên website: chokieng.net. 

Hãng Zenith

Đây là hãng thức ăn khô cho chó khá nổi tiếng trên thị trường. Hãng này cung cấp thức ăn hạt cho Poodle ở dạng mềm, dễ dàng cho cún ăn mà không phải làm ướt như các loại khác. Thức ăn Zenith là loại thức ăn mềm dễ tiêu hoá, giúp cún cưng của bạn ăn ngon miệng hơn.

Thức ăn khô cho chó hạt mềm Zenith

Hãng Home Dog

Thức ăn cho chó Home Dog chứa lượng khoáng chất dồi dào, tỉ lệ canxi cao giúp chú cún nhà bạn hấp thụ tốt. Được làm từ gạo loại thức ăn này làm đẹp da, lông, và còn có mùi vị thơm ngon gây cảm giác thèm ăn cho chú cún cưng. Đặc biệt thức ăn Home Dog còn giảm thiểu được mùi hôi của phân chó.

Thức ăn hạt cho chó Home Dog

Hàng Max Power

Hãng thức ăn Max Power là hãng thức ăn thú cưng được công nhận và đánh giá cao về chất lượng bởi người nuôi chó toàn thế giới. Max Power đáp ứng được khẩu phần của Poodle, Samoyed, Golden,… Thức ăn Max Power đảm bảo dinh dưỡng tối đa với thành phần 100% được làm từ thiên nhiên. Loại thức ăn này có đủ các mã dành cho Poodle từ nhỏ tới lớn. 

Thức ăn khô cho chó được làm 100% thiên nhiên

Trên đây là 4 loại thức ăn hạt cho Poodle tốt nhất hiện nay. Những loại thức ăn này mang đầy đủ dưỡng chất thiết yếu giúp thú cưng phát triển khoẻ mạnh. Để tìm hiểu thêm về các dòng thức ăn hạt khác bạn có thể truy cập https://chokieng.net/. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho Poodle nhà mình loại thức ăn vừa ý.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *