image2 12 1
Mèo cún

5 nơi bán thức ăn cho mèo mà bạn nên lưu lại để tham khảo

Một số hãng thức ăn nổi tiếng và phổ biến ở Việt Nam hiện tại đã được nhiều doanh nghiệp nhập về và phân phối rộng rãi trên cả nước. Nhưng đó vẫn chỉ là một vài hãng thức ăn ở mức phân khúc tầm trung. Nhiều nơi bán hàng lại phân khúc quá cao khiến cho khách hàng dè dặt vấn đề mua sắm thức ăn cho mèo hoặc chó của mình. Vì vậy vẫn còn nhiều người băn khoăn câu hỏi nơi bán thức ăn cho mèo ở đâu là vừa tầm và vẫn đảm bảo chất lượng cho mèo của mình. Chó Kiểng Pet Shop sẽ giúp bạn chỉ ra một vài nơi bán thức ăn cho mèo để bạn có thể lựa chọn cho mèo của mình. 

Những nơi bán thức ăn cho mèo phổ biến

Những nơi bán thức ăn cho mèo dưới đây có thể là bạn đã biết vì tên tuổi của họ khá là nổi tiếng và đã được biết đến từ lâu, không chỉ riêng trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Chất lượng và giá cả cũng đáp ứng được kinh tế của đa số người dân có kinh tế mức trung lưu. Dưới đây là một vài cái tên mà Chó Kiểng Pet Shop mách cho bạn :

 

  • Smartheart 

 

SmartHeart là thực phẩm dành cho cún cưng với tỷ lệ protein cao đến 23% được sản xuất 100% từ Thái Lan và cũng là dòng sản phẩm thường được lựa chọn nhất.

 

  • Royal Canin

 

Từ những năm 1998, dòng sản phẩm tới từ nước Pháp đã trở nên phổ biến trên thế giới với chất lượng đảm bảo và uy tín từ thương hiệu, đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp tại Việt Nam.

 

  • Ganador

 

Xuất xứ Philippine, Ganador là thương hiệu thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo phổ biến trên thế giới, thiết kế bao bì sản phẩm có lẽ là điểm thu hút lớn của thương hiệu này khi bao bì Ganador luôn có vẻ ngoài hấp dẫn, bắt mắt.

Những hãng bán thức ăn cho mèo phổ biến khác

Ngoài những hãng nêu trên thì bạn có thể đã biết đến những hãng bên dưới đây, hoặc nếu như bạn chưa biết thì có thể tham khảo và có thêm một lưu ý trong danh sách những nơi bán thức ăn cho mèo của mình:

 

  • Whiskas

 

Được mô tả tại Wikipedia bản tiếng Anh, Whiskas là dòng sản phẩm thức ăn cho mèo đã trở nên quen thuộc, sản phẩm Whiskas thuộc công ty Mars nổi tiếng có giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo – rõ ràng là cùng với Me-O thì Whiskas luôn được nghĩ tới đầu tiên khi chúng ta muốn mua đồ ăn đóng gói cho các con, và cũng như Me-O không chỉ có đồ ăn hạt cho mèo, Whiskas cũng có các danh mục khác như pate cho mèo, sốt cho mèo Whiskas với đa dạng khẩu vị, thành phần.

  1. Pedigree

Đến từ NJ, US. Pedigree là dòng sản phẩm phổ biến tại Mỹ, các sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng rõ ràng tại https://www.pedigree.com.

 

Ngoài những hãng thức ăn trên thì bạn  có thể tham khảo thêm ở những nội dung khác của Chó Kiểng Pet Shop để biết thêm chi tiết chăm sóc cho mèo của mình tốt hơn. 

Bạn có thể ấn tại đây

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *