image001 11 1
Mèo cún

Bán buôn thức ăn chó mèo tại Chó Kiểng Pet Shop

Bạn yêu thích thú cưng và có nhu cầu buôn bán các sản phẩm liên quan đến những em pet đáng yêu này. Hãy đến với Chó Kiểng Pet Shop để được hưởng ưu đãi tốt nhất của một đại lý phân phối. Cửa hàng của chúng tôi nhận bán buôn thức ăn chó mèo với nhiều loại sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất. Bạn sẽ cực kì yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Chó Kiểng Pet Shop và sản phẩm bán buôn thức ăn chó mèo.

  • Đa dạng về mặt hàng:

Cửa hàng cung cấp nhiều loại thức ăn từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như : Royal Canin, Whiskas, PetLac, Catsrang, Me-O,… Sản phẩm thức ăn chó mèo bao gồm nhiều loại hạt, pate, bánh thưởng, sữa bột, xương 7 Deltal cho cún, … Với các loại mặt hàng đa dạng  và luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên như vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn buôn bán hơn.

  • Chất lượng mặt hàng:

Tiền thân của shop là cửa hàng kinh doanh thuốc thú y do vậy shop hiểu được mong muốn của khách hàng, mặt hàng nhập về thường được kiểm tra rõ ngọn ngành, bảo đảm chất lượng sản phẩm. Mặt hàng được cập nhật thường xuyên để tránh hư hỏng cũng như hết hạn sử dụng.

  • Giá cả:

Giá cả của sản phẩm tại Meo Cún Pet Shop được chiết khấu ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chó Kiểng Pet Shop bán buôn thức ăn chó mèo và lợi ích của đại lý

Cửa hàng của chúng tôi bán buôn thức ăn chó mèo với nhiều chính sách lợi ích dành cho đại lý, với phương châm hợp tác để đôi bên cùng có lợi. Đến với Chó Kiểng Pet Shop, quý đại lý sẽ được:

  • Nguồn hàng chất lượng, được kiểm kê rõ ràng, mặt hàng phong phú các loại hàng liên tục được cập nhật.
  • Giá bán buôn được ưu đãi cực kì hấp dẫn, được hưởng múc chiết khấu cạnh tranh.
  • Quy trình đặt hàng đơn giản và vận chuyển hàng nhanh chóng.
  • Việc thanh toán cực kì tiện lợi, có thể chuyển khoản hoặc trả tiền mặt tại thời điểm giao hàng.
  • Với chính sách vận chuyển đơn giản thì việc đổi trả hàng cũng rất hợp lý và thuận tiện.
  • Khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý và trong quá trình bán hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ quảng cáo miễn phí.

Với tiêu chí hợp tác đôi bên cùng có lợi, lâu dài, phát triển và bình đẳng. Chó Kiểng Pet Shop hy vọng bạn đọc sẽ trở thành 1 đại lý lâu dài của cửa hàng. Hệ thống cửa hàng bán buôn thức ăn chó mèo – Chó Kiểng Pet Shop hy vọng hợp tác vui vẻ.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *