xuong may quan ao cho meo gia re 1 2
Mèo cún

Bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo giá tốt

Bạn có ý tưởng mở shop bán thức ăn phụ kiện chó mèo nhưng không biết lấy hàng ở đâu để được giá tốt nhất. Trong khi đó, giá cả lại chính yếu tố chiếm đến 50% lợi nhuận của cửa hàng. Việc tìm được nơi giá rẻ sẽ giúp duy trì công việc kinh doanh suôn sẻ nhất. Do đó, việc đầu tiên cần làm đó là tìm được địa chỉ bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo giá tốt. 

Bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo
Bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo

Vì sao bạn nên kinh doanh thức ăn phụ kiện chó mèo?

Kinh doanh phụ kiện chó mèo đang là lĩnh vực hot tại Việt nam. Khi mà xu hướng coi thú cưng như một người bạn, một người thân ruột thịt trong gia đình ngày càng phổ biến. Người Việt nam dần quan tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ của chúng và đối xử chúng như một con người. Điều đó đã mở ra một cơ hội kinh doanh không nhỏ cho những người đam mê kinh doanh và yêu mến thú cưng. 

Thức ăn phụ kiện cho thú cưng bao gồm:

  • Thức ăn khô
  • Thức ăn thưởng (Bánh thưởng)
  • Thức ăn dinh dưỡng
  • Thức ăn nhanh dành cho chó mèo
  • Xúc xích
  • Đồ ăn vặt
  • Xương gặm, xương canxi
  • Các loại sữa cho chó mèo
  • Thức ăn Royal Canin

Tìm địa chỉ bán buôn thức ăn phụ kiện chó mèo giá rẻ

Nếu bạn không có khả năng tài chính để nhập hàng với số lượng lớn từ các nhà sản xuất. Vậy thì hãy lựa chọn đơn vị trung gian cấp 1 trên địa bàn của bạn. Giá cả của đơn vị chênh lệch khác nhau tùy từng mặt hàng, bạn cần tham khảo và nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định. 

Tại Hà Nội, Chó Kiểng Pet Shop đối tác của nhiều đơn vị gia công sản xuất thức ăn phụ kiện cho thú cưng trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể nhập được hàng với giá tận gốc và nhập hàng với khối lượng lớn. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và nguồn hàng. Luôn rẻ nhất và ổn định, phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng toàn quốc. 

Tham khảo: Bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo

Hoặc gọi điện đến HOTLINE: 094.686.5620 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Chó Kiểng Pet Shop rất hân hạnh được trở thành đối tác của bạn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, nhấn Xem thêm.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *