thuc an kho royal canin medium junior 1kg
Mèo cún

Các dòng thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi

Royal Canin là một trong những thương hiệu thức ăn thú cưng được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu thức ăn thú cưng đến từ Pháp, nổi tiếng trên toàn thế giới. Royal Canin được yêu thích nhờ sản phẩm chất lượng, đa dạng, mức giá thành phải chăng. Cùng Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu các dòng thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi qua bài viết sau đây.

Thức ăn dạng khô Royal Canin cho chó 2 tuổi

Royal Canin nổi bật với các sản phẩm thức ăn dạng khô dành cho cún cưng. Đối với chó 2 tuổi thương hiệu này hiện đang cung cấp các dòng thức ăn đa dạng như:

  • Thức ăn hạt phân theo tuổi: Chó Starter Mother & Babydog ( Chó sơ sinh từ 1-2 tuổi và chó mẹ trước và sau sinh); Chó Puppy (Chó từ 02 đến 12 tháng); Chó Adult (Chó trên 12 tháng tuổi).
  • Phân loại theo cân nặng khi trưởng thành: Mini – Nhỏ hơn 10kg (Mini Starter Mother & Babydog, Mini Puppy và Mini Adult); Medium – Từ 11kg đến 24kg (Medium Starter Mother & Babydog, Medium Puppy và Medium Adult); Maxi – Từ 25kg đến 44kg ( Maxi Mother & Babydog, Maxi Puppy và Maxi Adult); Giant – Lớn hơn 45kg ( Giant Mother & Babydog; Giant Puppy và Giant Adult)
  • Phân loại theo giống chó: Ngoài ra thức ăn khô của Royal Canin còn phân theo giống chó như: Poodle, Pug, Chihuahua, Bulldog,…
  • Phân loại theo bệnh của chó: Dành cho chó béo phì Royal Canin OBESITY CANINE; Dành cho chó bị sỏi thận Royal Canin URINARY SO; Dành cho chó bị bệnh gan Royal Canin VETERINARY DIET CANINE; Dành cho chó bị dị ứng Royal Canin VET DIET HYPOALLERGENIC; Dành cho chó bị bệnh về hệ tiêu hóa Royal Canin GASTRO INTESTINAL CANINE,…

Thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi (Thức ăn ướt và Pate)

Ngoài thức ăn khô, Royal Canin hiện đang cung cấp dòng thức ăn cho chó 2 tuổi bao gồm thức ăn ướt và pate. Thức ăn ướt của Royal Canin được phân loại theo cân nặng, giống chó cũng như tuổi của chó. Hầu hết các dòng thức ăn ướt và pete của Royal Canin được thiết kế dành cho chó mini với trọng lượng không quá 10kg. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như: Mini Starter Mousse; Mini Junior; Mini Adult Light; Recovery; Sữa cho chó Royal Canin,… Ưu điểm của thức ăn ướt Royal Canin chính là cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cún cưng. Hạn chế là sản phẩm chưa đa dạng, hầu hết dành cho giống chó nhỏ.

Chó Kiểng Pet Shop vừa cung cấp các dòng thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm thức ăn cho chó đến từ thương hiệu Royal Canin. Để mua sản phẩm bạn có thể liên hệ đến https://chokieng.net/ hoặc Hotline: 094.686.5620 để được tư vấn và hỗ trợ.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *