image001 4
Mèo cún

Các hãng thức ăn cho chó tốt nhất

Chó từ ngày xưa đã là người bạn thân thiết, trung thành với con người, nó không chỉ là con vật trông nhà nữa mà giờ đây nó còn là người thân là thành viên trong gia đình, sự thông minh đáng yêu của chúng đem lại niềm vui và hạnh phúc cho chúng ta. Chính vì sự trung thành cũng như tầm quan trọng của nó mà dịch vụ chăm sóc cũng như các sản phẩm thức ăn của chó được sản xuất và trở nên phổ biến. Hãy cùng Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu về các hãng thúc ăn cho chó tốt và phổ biến nhất hiện nay nhé!

Các hãng thức ăn cho chó – Royal Canin

Royal Canin là một loại thức ăn dạng hạt phổ biến, hãng thức ăn này thường được các “Sen” sử dụng cho chó poodle và các loại chó nhỏ. Royal Canin có 2 loại dành cho chó con và dạng hạt dành cho chó trưởng thành. Thành phần của hạt chứa nhiều omega 3,6, axit béo, axit amin, DHA, protein,… cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và cực kì tốt cho việc cải thiện bộ lông, tránh các bệnh về da. Khi ăn hạt sẽ giúp cho cún của bạn giảm cao răng làm răng của chúng thêm chắc khỏe.

Các hãng thức ăn cho chó – Smartheart

Smartheart là sản phẩm có dạng hạt, thức ăn khô phù hợp với các dòng chó có kích thước lớn như husky, Samoyed, golden, Labrador,… Các chất có trong smartheart như protein, chất đạm, chất xơ có hàm lượng cân bằng giúp cho những chú cún của bạn khỏe mạnh và phát triển toàn diện cả về hình thể lẫn não bộ. Smartheart có nguồn gốc từ Thái Lan.

Các hãng thức ăn cho chó – Pedigree

Ngược lại với 2 loại trên Pedigree là loại thức ăn ướt, có phần giống với thức ăn được nấu chín. Dạng thức ăn này phù hợp với các dạng chó cảnh nhỏ. Thành phần của loại này chứ nhiều thịt như gà, gan, các loại rau do đó đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho cún nhà bạn, hàm lượng omega và Zinc cải thiện bộ lông và giảm thiểu bệnh về da. Các chất calcium, chất xơ cũng giúp cải thiện xương và tốt cho hệ tiêu hóa của những chú chó.

Các hãng thức ăn cho chó – Ganador

Ganador thuộc dạng hạt và phù hợp với các dòng chó to như becgie, pitbull, Doberman, malinois,… trong thức ăn chứa thịt gà và thịt cừu đảm bảo dinh dưỡng cho các chú chó.

Ngoài ra thì hàm lượng DHA có trong thức ăn cũng giúp chó phát triển trí não cực kì phù hợp với những chú chó to lớn và có linh tính này.

Các hãng thức ăn cho chó – Classic Pet

Đây là sản phẩm dành cho những chú chó to giúp phát triển cơ bắp và tăng kích thước như bull, pitbull, ngao tây tạng, golden,… thêm vào đó nó cũng phù hợp với các loại chó đang trong thời kì sinh sản.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với Chó Kiểng Pet Shop qua sđt : 0946865620

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *