si1 1
Mèo cún

Các loại sữa cho chó con 1 tháng tuổi tăng sức đề kháng

Bạn đang tìm sữa cho chó con 1 tháng tuổi giúp các bé mau lớn và tăng cường sức đề kháng. Bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Rất nhiều chó mẹ sau khi sinh bị mất sữa hoặc bị tách con vì vậy cún con không có cơ hội được ăn sữa mẹ. Vậy trong những trường hợp này bạn nên sử dụng sữa cho chó con 1 tháng tuổi loại nào để phù hợp với thể trạng của các bé. Nếu bạn muốn biết câu trả lời hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có lời giải đáp chi tiết nhất.

Chó con mới đẻ nên uống sữa gì?

Cũng giống như con người cún con từ khi mới sinh ra cần phải được sử dụng sữa mẹ. Sữa mẹ rất tốt không những bổ sung dinh dưỡng cho các bé mà còn tăng cường sức đề kháng giúp các bé cún phát triển toàn diện và chống lại một số căn bệnh không đáng có.

Các loại sữa dành cho cún con 1 tháng tuổi

Bên cạnh đó, để chó con có thể sử dụng sữa đầy đủ thì trước hết bạn cần có chế độ chăm sóc chó mẹ tốt nhất để tăng lượng sữa cho con bú của chó mẹ. Ngoài ra, sau khi sinh cún con xong bạn có thể sử dụng những loại thực phẩm kích sữa giúp tăng cường sữa gọi thêm nhiều sữa về hơn cho chó mẹ.

Đặc biệt lưu ý không nên cho cún con uống sữa người. Nhiều người cho rằng sữa của con người nếu không sử dụng hết có thể cho cún con ăn. Tuy nhiên, hệ đường ruột của cún con không giống như con người vì vậy không được cho cún con sử dụng sữa bừa bãi.

Để có thể có chế độ chăm sóc thích hợp nhất bạn nên lựa chọn sữa phù hợp dành riêng cho các bé cún. Và để yên tâm hơn trong quá trình chăm sóc thì bạn nên lựa chọn những loại sữa có thương hiệu, uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Một số loại sữa cho chó con 1 tháng tuổi

Chăm sóc cún con đúng cách

Dựa theo tiêu chí của một số chuyên gia chăm sóc bạn có thể lựa chọn một số loại sữa dưới đây để chăm sóc cún con của gia đình mình:

  • Sữa Pet whey đã tách Lactose.
  • Sữa bột Bio Milk For Pet.
  • Sữa bột PetLac.
  • Sữa bột Esbilac.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sữa cho cún con bạn nên quan sát các bé để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của các bé cún. Nếu bé cún không phù hợp với loại sữa này thì nên thay đổi sử dụng loại sữa khác.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về sữa cho chó con 1 tháng tuổi. Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết này sẽ là lời giải đáp thỏa đáng nhất dành cho khách hàng.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *