canin3
Mèo cún

Các loại thức ăn cho chó royal canin được ưa chuộng nhất

Thức ăn cho chó Royal Canin là dòng sản phẩm được nhiều con sen tin tưởng lựa chọn cho boss nhà mình. Hiện nay, Royal Canin phát triển đa dạng hóa sản phẩm, các dòng sản phẩm thức ăn cho chó ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đâu là thức ăn cho chó Royal Canin được ưa chuộng nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các loại thức ăn cho chó Royal Canin

Chọn thức ăn cho cún là việc quan trọng giúp các bé khỏe mạnh và phát triển tốt.

Hiện nay, có 3 loại sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin được nhiều người lựa chọn. Nguyên nhân là bởi 3 dòng sản phẩm này cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cún cưng.

Dòng thức ăn cho chó Royal Canin mini: Dòng sản phẩm này dành cho các bé cún nhỏ có cân nặng dưới 15kg.

Dòng thức ăn cho chó ROyal Canin Medium: Dòng sản phẩm medium dành cho các dòng chó có kích cỡ nhớ, tối đa khoảng 11- 25kg.

Dòng thức ăn cho chó Royal Canin maxi: Dành cho cún lớn có cân nặng tối đa trong khoảng 26- 44kg.

Cả 3 dòng sản phẩm này đều được chia thành 3 loại theo độ tuổi của các bé: Thức ăn Royal Canin dành cho chó mẹ nuôi con và cún con, Thức ăn Royal Canin dành cho các bé có độ tuổi trưởng thành và thức ăn dòng puppy/ Junior dành cho các bé có độ tuổi nhỏ.

Ngoài 3 dòng đặc trưng trên, thức ăn cho chó Royal Canin còn có nhiều dòng sản phẩm dành riêng khác cho các bé cún đặc biệt.

Ba dòng sản phẩm được nhiều người tin tưởng chọn mua tại Chó Kiểng Shop

Địa chỉ mua thức ăn cho chó Royal Canin chất lượng nhất

Mua thức ăn cho chó Royal Canin ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều con sen băn khoăn khi mà trên thị trường xuất hiện quá nhiều địa chỉ cung cấp thức ăn cho chó Royal Canin. Bạn không biết đâu là nơi cung cấp các sản phẩm thức ăn cho chó chất lượng nhất. Vậy hãy tìm đến Chó Kiểng Shop.

Chó Kiểng Shop là địa chỉ chuyên cung cấp thức ăn cho chó Royal canin chính hãng và chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dinh dưỡng cho các bé cún khi đặt sản phẩm tại đây. Ngoài ra, tại Chó Kiểng Shop, bạn còn có thể tìm được rất nhiều các sản phẩm khác cho cún: Phụ kiện, đồ chơi, đồ vệ sinh, thuốc,….

Chó Kiểng Shop tự hào là cửa hàng đồng hành cùng các con sen trong hành trình chăm sóc boss. Nếu bạn cần mua hay tìm hiểu thêm về thức ăn cho chó Royal Canin, hãy tìm đến chúng tôi qua trang web chính thức của mèo cún. Chúc bạn chăm sóc boss khỏe mạnh.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *