canin2t
Mèo cún

Các loại thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi

Royal Canin là thương hiệu sản xuất thức ăn cho vật nuôi có trụ sở tại Pháp. Hãng thức ăn này có lượng sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều loại chó. Thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi cũng được chia thành nhiều loại. Hãy cùng tìm hiểu thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi nhé.

Các dòng sản phẩm thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi

Hiện nay, Royal Canin có 3 dòng sản phẩm chính dành cho các bé cún trưởng thành. Mỗi dòng này lại có loại thức ăn đặc trưng dành riêng cho các bé.

 

Thức ăn Royal canin maxi dành cho dòng chó lớn

Dòng thức ăn cho chó Royal Canin mini: Dòng sản phẩm này dành cho các bé cún nhỏ có cân nặng dưới 15kg khi trưởng thành. Thức ăn Royal canin cho chó 2 tuổi của dòng này có tên là Royal Canin mini Adult. Sản phẩm dành cho các bé cún cân nặng khi trưởng thành dưới 15kg và có độ tuổi trên 10 tháng tuổi.

Dòng thức ăn cho chó ROyal Canin Medium: Dòng sản phẩm medium dành cho các dòng chó có kích cỡ nhớ, tối đa khoảng 11- 25kg. Thức Ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi của dòng medium là Royal canin medium. Dòng này sẽ phù hợp với các bé từ 1-7 tuổi.

Dòng thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi maxi: có tên là Maxi adult. Sản phẩm dành cho cún lớn có cân nặng tối đa trong khoảng 26- 44kg. Đặc biệt dành cho các bé cún đã trưởng thành trên 15 tháng tuổi.

Mỗi loại được chia riêng giúp người nuôi dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé nhà mình. Ngoài ra, Royal Canin còn có các dòng sản phẩm dành riêng cho từng giống: Poodle,….

Sản phẩm dành riêng cho giống cho Chihuahua trưởng thành.

Địa chỉ mua thức ăn uy tín

Thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi có tác dụng tốt với các bé khi đã qua thời kỳ tăng trưởng. Tuy nhiên để có được cồn dụng như mong muốn bạn cần tìm mua được những sản phẩm chất lượng chuẩn. Một địa chỉ mua thức ăn uy tín sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Chó Kiểng Shop chính là địa chỉ bạn cần tìm. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Hơn nữa, không chỉ có thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác.

Chó Kiểng Shop rất hân hạnh được đi cùng bạn trên con đường nuôi dưỡng các chú cún tốt nhất. Hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi để tìm kiếm thức ăn Royal Canin cho chó 2 tuổi và đặt mua ngay bạn nhé.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *