thucanhat
Mèo cún

Các sản phẩm thức ăn hạt cho chó con của Royal Canin

Royal Canin là một dòng hạt khô cho chó cao cấp nhất tại thị trường cún cưng. Các sản phẩm Royal Canin dòng thức ăn hạt cho có con được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Dưới đây là các dòng thức ăn hạt cho chó con của Royal Canin.

Royal Canin maxi puppy

Đây là dòng thức ăn hạt cho các bé dưới 15 tháng tuổi có cân nặng lớn. Sản phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp các bé hạn chế vấn đề về đường tiêu hóa và xương khớp bởi trọng lượng cơ thể lớn.

Thức ăn hạt cho chó con dòng puppy maxi dành cho các bé có trọng lượng lớn

Royal Canin medium Puppy

Sản phẩm dành cho các bé dưới 12 tháng tuổi dòng chó có kích cỡ nhỡ. Với lượng dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ, thức ăn hạt cho chó con medium puppy giúp các bé duy trì khả năng phòng thủ tự nhiên trong suốt vòng đời của chúng. Đồng thời sản phẩm cung cấp năng lượng cân bằng cho giống chó này giúp duy trì trọng lượng khỏe mạnh.

Royal Canin mini puppy

Thức ăn hạt cho chó con dòng này dành cho chó có cân nặng tối đa 10kg và đang trong lứa tuổi Puppy từ 2 đến 10 tháng tuổi: Poodle, Phốc, Cocker Spaniel, Pug, Chihuahua, Phốc sóc Pomeranian, v.v.. Loại hạt này có thiết kế nhỏ, tuy nhiên chúng lại cần nhiều năng lượng hơn giống chó lớn. Có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của giống chó nhỏ trong suốt giai đoạn cuộc đời từ 2 đến 10 tháng tuổi.

Loại hạt được thiết kế riêng cho các bé cún có kích thước nhỏ

Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm khác dành cho một số giống chó riêng:

  • Royal Canin chihuahua puppy dành cho các bé dưới 8 tháng tuổi
  • Royal Canin x-small puppy dành cho giống chó nhỏ.
  • Royal canin Pug puppy dành cho giống chó pug
  • Royal canin poodle puppy dành cho giống chó poodle

Địa chỉ mua thức ăn hạt cho chó con uy tín

Vậy bạn đã biết mua các sản phẩm thức ăn hạt cho chó con ở đâu chưa? Hãy tìm một cơ sở uy tín để mua cho các bé các sản phẩm chất lượng nhất. Chó Kiểng Pet Shop shop rất hân hạnh là cơ sở hàng đầu cung cấp các sản phẩm thức ăn hạt cho chó con chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác cho chó mèo.

Để tìm kiếm thông tin về các sản phẩm và đặt mua hàng, bạn vui lòng truy cập trang web: chokieng.net để tìm kiếm và đặt hàng. Hoặc trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi tại trường chinh để được tư vấn và mua các sản phẩm chất lượng nhất.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *