smartheart 2
Mèo cún

Các thương hiệu thức ăn hạt cho chó con nổi bật tại Việt Nam

Nuôi thú cưng đã trở thành thú vui của rất nhiều người, nhất là người trẻ Việt. Việc phải lựa chọn thương hiệu thức ăn hạt cho chó con nào được rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn đúng thức ăn giúp cung cấp dinh dưỡng cho thú cưng, giúp bé khỏe mạnh và hoạt bát. Tại bài viết sau đây Chó Kiểng Pet Shop sẽ cung cấp một số thương hiệu thức ăn hạt cho chó nổi bật tại thị trường Việt Nam.

Thức ăn hạt cho chó nhỏ Ganador

Ganador là thương hiệu thức ăn thú cưng đến từ Pháp. Các sản phẩm thức ăn hạt dành cho có con từ Ganador sử dụng công thức pha chế và sản xuất từ Phát, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn cho cún cưng. Ganador mang đến dòng thức ăn cho chó con kết hợp với sữa chứa DHA, hỗ trợ quá trình phát triển não bộ và cơ thể của nhiều giống cho con khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại chó trong những năm đầu đời. Thức ăn hạt từ Ganador được thiết kế cân bằng hàm lượng dinh dưỡng giúp phát triển trí não, hệ cơ xương và cân nặng của cún con.

Thức ăn cho chó Royal Canin

Nói đến thức ăn cho chó con không thể không kể đến các sản phẩm từ Royal Canin, một thương hiệu thuộc tập đoàn Mars. Royal Canin có nhiều dòng sản phẩm được sản xuất với các tiêu chuẩn và công thức dinh dưỡng phù hợp với từng dòng thú cưng. Thức ăn cho chó Royal Canin có chứ các thành phần chính như: Protein, DHA, Omega 3, Omega 6, axit béo tăng cường,… Ngoài mang đến dinh dưỡng cho cún cưng, thức ăn từ hãng này còn giúp hạn chế các bệnh về da cũng như làm đẹp lông cún.

Có thể kể đến một số dòng thức ăn hạt dành cho có con nổi bật của thương hiệu Royal Canin như: Royal Canin MAXI PUPPY cho chó con dưới 15 tháng; Royal Canin MEDIUM PUPPY cho chó dưới 12 tháng; Royal Canin MINI PUPPY dành cho giống chó nhỏ chỉ nặng tối đa 10kg; Royal Canin CHIHUAHUA PUPPY cho chó dưới 8 tháng; Royal Canin X-SMALL PUPPY cho chó con giống nhỏ; Royal Canin PUG PUPPY cho có con giống Pug; Royal Canin POODLE PUPPY cho chó con giống Poodle,…

Thức ăn cho chó Smartheart

SmartHeart là một thương hiệu thức ăn cho cún cưng nổi tiếng tại Thái Lan. Ưu điểm của các sản phẩm thức ăn cho chó con từ thương hiệu này chính là mức giá thành phải chăng, đa dạng với nhiều chủng loại. Thức ăn hạt cho chó của hãng này được chia thành 2 dòng với Smartheart power dành cho giống cho năng động và Smartheart vị thịt bò và sữa dành cho chó con cũng như mọi giống chó. Hàm lượng chính trong thức ăn hạt Smartheart là Protein, đạm và chất xơ. Ngoài ra còn có các thành phần khác như axit béo Omega 3, Lecithin, DHA, Colin, Calcium và phốt pho,… giúp phát triển trí não và hệ xương.

Trên đây là 3 thương hiệu thức ăn hạt cho chó con phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Để mua các sản phẩm thức ăn hạt cho cún con, bạn có thể an tâm lựa chọn Chó Kiểng Pet Shop. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng truy cập vào https://chokieng.net/ hoặc liên hệ hotline: 094.686.5620 để được tư vấn và hỗ trợ.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *