thu an cho cho meo hieu royal canin00220 2
Mèo cún

Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp thức ăn chó mèo uy tín, chuyên nghiệp

Đối với người nuôi thú cưng chúng không chỉ là các con vật thông thường mà là một người bạn một người thân trong gia đình. Mỗi loài thú cưng lại có đặc điểm sinh trưởng, thức ăn và thói quen riêng nên cần được chăm sóc bằng thức ăn và phụ kiện riêng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp thức ăn chó mèo uy tín, chuyên nghiệp qua bài viết sau đây. 

Cung cấp sản phẩm chất lượng

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá nhà cung cấp thức ăn thú cưng uy tín chính là mang đến sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm như thức ăn, sữa tắm, đồ chơi, thuốc,… dành cho thú cưng cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm cần có thương hiệu được nhập khẩu chính hãng với date dài, tem mác và hóa đơn nhập khẩu đầy đủ. 

Royal Canin Maxi Junior túi 10kg

Cung cấp sản phẩm đa dạng, phong phú

Mỗi loại thú cưng lại có đặc điểm và thói quen riêng biệt. Các đơn vị cung cấp thức ăn chó mèo uy tín cần mang đến đầy đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thú cưng. Các sản phẩm phù hợp với từng chủng loại, cũng như thời gian tăng trưởng của thú nuôi. Cửa hàng cung cấp cần có đầy đủ các sản phẩm như thức ăn, quần áo, phụ kiện, đồ chơi, thuốc dành cho thú cưng. 

Cung cấp sản phẩm với mức giá cả phải chăng

Ngoài các yếu tố về chất lượng sản phẩm cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp cần mang đến sản phẩm với mức giá cả phải chăng đến khách hàng. Bạn có thể tham khảo mức giá cả trung bình trên thị trường sau đó so sánh để tìm ra đơn vị có mức giá phải chăng. Bên cạnh đó cửa hàng thức ăn thú cưng uy tín còn có các chương trình giảm giá cho đơn hàng số lượng lớn, giảm giá với khách hàng quen hay tặng quà vào các dịp lễ trong năm. 

Bánh thưởng cho chó sesame

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về thú cưng

Bên cạnh các sản phẩm cung cấp đến khách hàng bạn có thể căn cứ vào thái độ của nhân viên để đánh giá cửa hàng uy tín. Nhân viên cửa hàng cần có thái độ thân thiện, lịch sự và tôn trọng khách hàng. Các bạn nhân viên cần có tình yêu với thú cưng cũng như am hiểu về chủng loại và thói quen sinh trưởng sở thích của thú cưng. Nhân viên cần đưa ra các tư vấn hữu ích giúp bạn chăm sóc thú cưng tốt hơn. 

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá nhà cung cấp thức ăn chó mèo uy tín, chất lượng mà chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn. Chó Kiểng Pet Shop hân hạnh là địa chỉ cửa hàng cung cấp thức ăn, phụ kiện thuốc thú y dành cho thú cưng được đông đảo khách hàng yêu thích. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Chó Kiểng Pet Shop để được tư vấn và hỗ trợ. 

Để có thêm thông tin hữu ích, nhấn xem thêm.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *