pkmd1 1
Mèo cún

Các tiêu chí lựa chọn địa điểm mua thức ăn cho chó

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thức ăn cho chó để các sen lựa chọn. Để tránh mua phải thức ăn kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái có thể gây hại đến Boss các sen cần hết sức quan tâm đến địa chỉ mua thức ăn cho chó. Vậy cửa hàng bán thức ăn cho chó cần đáp ứng những tiêu chí nào? Cần Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu địa chỉ cung cấp thức ăn cho chó uy tín, qua bài viết sau.

Cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng

Tiêu chí đánh giá địa điểm mua thức ăn cho chó mèo đầu tiên mà các sen cần cân nhắc chính là chất lượng sản phẩm. Cửa hàng cần cung cấp sản phẩm thức ăn chính hãng, đảm bảo chất lượng, độ an toàn đến cún cưng. Các sản phẩm cần có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất và nhập từ các thương hiệu, tên tuổi thức ăn cho chó có tiếng trên thị trường. Có thể kể đến một số thương hiệu thức ăn cho chó nổi bật như: Smartheart, Pedigree, Royal Canin, Ganador,…

Sản phẩm da dạng, phong phú

Ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng các cửa hàng uy tín còn cần mang đến đa dạng các chủng loại, dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Tại đây bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thức ăn dạng khô, dạng ướt, dạng bột,… dành cho cún cưng. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các loại thức ăn dành cho cún nhỏ hoặc cún trưởng thành, cún đang mang thai, đang cho con bú. Hoặc các sản phẩm thức ăn riêng biệt dành cho từng giống cho, độ tuổi, trọng lượng chó, các loại thức ăn đặc trị các bệnh của cún cưng.

Mức giá thành phải chăng, dịch vụ tốt

Tiêu chí cuối cùng chính là mức giá cả và chất lượng dịch vụ mà cửa hàng mang đến cho khách hàng của mình. Bạn nên chọn các cửa hàng cung cấp sản phẩm với mức giá thành phải chăng, không quá cao hoặc không quá thấp so với mức giá trên thị trường. Ngoài ra cửa hàng còn cần mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện đến khách hàng của mình. Ví dụ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, mang đến các thông tin hữu ích đến khách hàng. Hoặc có dịch vụ giao hàng tận nơi, giảm giá vận chuyển sản phẩm.

Chó Kiểng Pet Shop vừa cung cấp các tiêu chí lựa chọn địa điểm mua thức ăn cho chó đến quý vị và các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Cửa hàng của chúng tôi hân hạnh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thức ăn, phụ kiện, thuốc thú y hàng đầu tại Việt Nam. Để được tư vấn hoặc mua sản phẩm quý khách vui lòng truy cập trang web https://chokieng.net/ hoặc liên hệ hotline 094.686.5620.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *