image003 9
Mèo cún

Cám chó Classic Pet có thực sự tốt không?

Thức ăn cho chó loại nào tốt nhất là một trong những vấn đề luôn được quan tâm của các “ sen” khi lựa chọn thức ăn sẵn cho boss của mình. Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu thức ăn, cám cho chó nổi bật như Royal Canin, Fimit, Ganador,… Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một thương hiệu nổi bật không kém đó là thức ăn, Cám chó Classic Pet.

Đôi điều về thức ăn, cám chó Classic Pets

Classic Pets được sản xuất bởi công ty Perfect Companion, là nơi sản xuất thức ăn cho thú cưng đầu tiên tại Thái Lan. Các sản phẩm đều được sản xuất theo công thức với đầy đủ các chất dinh dưỡng và thành phần an toàn , sạch sẽ được thiết lập ra bởi Hội Đồng Nghiên Cứu Hoa Kì (NRC) và AAFCO cho từng loại thú cưng. Classic Pets không chỉ tối ưu về chất lượng thành phần mà còn tạo ra những hương vị thơm ngon, thu hút vị giác của thú cưng.

Sản phẩm thức ăn, cám chó Classic Pets

Sản phẩm của Classic pet được tổng hợp từ các thành phần dinh dưỡng hàm lượng cao tốt cho sự phát triển toàn diện của chó, bao gồm các thành phần dinh dưỡng như tinh bột, vitamin, protein, chất béo, khoáng chất. Cám chó Clasic phù hợp với các loại chó to, kích thước lớn và nghiêng về phát triển cơ bắp như chó ngao, chó pull, golden, bitpull,… Hoặc là chó của bạn đang trong thời kì sinh sản, hậu sinh sản cần nhiều năng lượng.

Thành phần của Classic Pets bao gồm tinh bột cung cấp năng lượng chính cho hoạt động của “Boss”, thành phần tinh bột trong thức ăn khô sẽ giảm thiểu khả năng táo bón. Các chất béo, axit amin kích thích sự thèm ăn và bảo vệ làn da, cải thiện bộ lông một cách hiệu quả. Ngoài ra thì sran phẩm còn cung cấp các chất cải thiện, săn chắc xương và răng như canxi và P. Các vitamin A, B1, B6,… làm ổn định thể trạng sau sinh sản, cải thiện hệ miễn dịch, làm chó của bạn hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Omega3 và 6 tránh các bệnh về da và bộ lông trở nên mượt mà đẹp hơn.

Ưu điểm của thức ăn, cám chó Classic Pets

Hầu hết sản phẩm của Classic Pets là dạng thức ăn khô, nên rất tiện lợi khi sử dụng, các sản phẩm được phân loại dựa trên khối lượng cơ thể và thời kì phát triển của chó. Một điểm cộng đó là sản phẩm classic có thể cho cún ăn trực tiếp không cần chế biến nhiều và có tuổi thọ lâu, cách bảo quản dễ dàng. Ngoài ra thì với thành phần và công thức chế biến độc đáo, sản phẩm không dễ bị làm giả. Gía cả vô cùng phù hợp với thị trường hiện nay.

Sản phẩm thức ăn, cám chó Classic Pets khiến các chủ nuôi thực sự yên tâm khi  sử dụng. Hy vọng những thông tin dưới đây mà Chó Kiểng Pet Shop chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *