image1 9
Mèo cún

Cám chó Fitmin các loại phù hợp với từng giống chó

Cám chó Fitmin là sản phẩm thức ăn cho cún cưng được sản xuất bởi thương hiệu Fitmin đến từ Cộng Hòa Séc. Thương hiệu này chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn và đồ dùng dành cho thú cưng với nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm cám chó từ thương hiệu Fitmin được nhiều người lựa chọn nhờ thành phần dinh dưỡng đầy đủ cùng sản phẩm đa dạng, phong phú. 

Cám chó Fitmin Dog Maxi Puppy dành cho giống chó lớn

Đây là dòng sản phẩm cám chó được Fitmin sản xuất dàng riêng cho giống chó lớn đạt cân nặng trên 35kg khi trưởng thành. Sản phẩm bao gồm: 

Cám chó Fitmin Dog Maxi Puppy dành cho giống chó lớn
  • Fitmin Maxi cho chó lớn trên 35 cân khi trưởng thành 
  • Fitmin Maxi Puppy dành cho chó mẹ đang mang thai và cho con bú, chó con được từ con 2 – 5 tháng tuổi
  • Fitmin Maxi Performance dành cho chó đạt từ 12 tháng tuổi trở lên

Các sản phẩm cám chó Fitmin Dog Maxi Puppy mang đến các ưu điểm như được sản xuất với công thức chuyên biệt giúp cún cưng phát triển cân nặng toàn diện. Các sản phẩm được bổ sung thành phần thịt tươi nhờ công nghệ tiên tiến mang đến giá trị dinh dưỡng cao cùng hương vị tươi ngon hợp khẩu vị chó cưng. 

Ngoài ra sản phẩm mang đến các ưu điểm như không có lúa mì, sinh vật biến đổi gen giảm thiểu nguy cơ gây kích ứng. Không chứa hương liệu hay mùi nhân tạo, cùng chất chống Oxy hóa tự nhiên đảm bảo an toàn. Sản phẩm được bổ sung thêm hệ vi khuẩn có lợi hỗ trợ tối đa đường ruột và hệ tiêu hóa cho cún. 

Cám chó Fitmin Dog Medium Puppy dùng cho giống chó trung bình

Cám chó Fitmin Dog Medium Puppy dùng cho giống chó trung bình khi trưởng thành có cân nặng từ 13 đến 35kg. Fitmin Medium được sản xuất với công thực chuyên biệt đến từ Cộng Hòa Séc mang đến giá trị dinh dưỡng chuẩn xác cho cún có trọng lượng trung bình. Cụ thể có thể dùng cho: 

Cám chó Fitmin Dog Medium Maintenace dành cho giống chó lớn
  • Fitmin Medium Puppy dùng cho chó mẹ đang mang thai và nuôi con nhỏ, chó con từ 2 – 12 tháng tuổi
  • Fitmin Medium Performance dùng cho chó 12 tháng tuổi trở lên

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến hiện đại với thành phần dinh dưỡng cân bằng. Nguồn năng lượng chủ yếu trong sản phẩm được sản xuất từ thịt cừu, thịt bò, thịt gà, thịt cá hồi,… cùng Vitamin và khoáng chất. Hơn nữa hãng còn sử dụng thêm công nghệ bổ sung thịt tươi cho chất lượng và hương vị tối ưu. 

Thức ăn chó Fitmin Dog Mini Puppy dùng cho giống chó nhỏ

Đây là dòng sản phẩm dùng cho giống chó nhỏ có cân nặng khi trưởng thành dưới 13kg. Sản phẩm phù hợp với mọi giống chó nhỏ ở độ tuổi và thể trạng khác nhau nhờ công thức sản xuất tiên tiến. Cụ thể dòng sản phẩm cám chó Fitmin Mini phù hợp với: 

  • Fitmin Mini Puppy dùng cho chó mẹ đang mang thai và nuôi con nhỏ, chó con từ 2 đến 5 tháng tuổi
  • Fitmin Mini Performance dùng cho chó 12 tháng tuổi trở lên

Sản phẩm mang đến các ưu điểm vượt trội như: Sử dụng công nghệ bổ sung thêm thịt tươi cho mùi vị và chất lượng tốt. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho hàm răng nhờ công thức chăm sóc răng hàm. Thành phần cây hương thảo tăng cường chức năng gan và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Không dùng lúa mì, sinh vật biến đổi gen, hương liệu nhân tạo, tránh kích ứng. 

Cám chó Fitmin được nhiều người nuôi chó cưng lựa chọn nhằm nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ thú cưng tối ưu. Ngoài các sản phẩm thức ăn cho chó Fitmin còn cung cấp cám ăn cho mèo và thú cưng khác. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thức ăn cho thú cưng đến từ thương hiệu Fitmin tại Chó Kiểng Pet Shop

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *