image004 6
Mèo cún

Cám chó Fitmin có tốt không?

Fitmin là một trong những hãng sản xuất thức ăn cho thú cưng nổi tiếng và đảm bảo an toàn có nguồn gốc tại Cộng Hòa Séc. Cám chó Fitmin là một trong những sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển từ những năm 90 thế kỉ 20, với kinh nghiệm lâu năm như vậy thì không còn nghi ngờ gì nữa, Fitmin chính là sự lựa chọn tốt nhất cho thú cưng của bạn đấy.

Đôi điều về công ty sản xuất cám chó Fitmin.

Fitmin là một trong những thương hiệu sản xuất thức ăn cho thú cưng nằm tại Cộng Hòa Séc – Châu Âu. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, công thức chế biến cho mỗi sản phẩm được kiểm chứng nghiêm ngặt đảm bảo độ an toàn cho thú cưng của bạn. Trải qua 29 năm đồng hành với người dùng, không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu để tìm ra các sản phẩm vượt trội hơn, Fitmin chính là một trong những thương hiệu thức ăn vật nuôi đặc biệt là cám chó Fitmin lớn hàng đầu đất nước Cộng Hòa Séc.

Sản phẩm cám chó Fitmin

Với quy trình dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, cám chó Fitmin có nhiều hương vị đa dạng, cung cấp đầy đủ năng lượng chó thú cưng của bạn qua mỗi phần ăn. Cụ thể thành phần của sản phẩm gồm các loại thịt chứa nhiều protein như cá hồi, thịt bò, thịt gà,cừu,… và các chất béo, vitamin, khoáng chất, axit amin.

Sản phẩm của Fitmin phù hợp với hầu hết các loại chó từ nhỏ như cogi, chó bắc kinh,.. đến các loại chó trung bình, lớn như shiba, husky, bull, golden,… Mùi thơm đa dạng khiến chó thèm ăn, độ đạm cao sẽ cung cấp năng lượng giúp cún nhanh chóng tăng cân, khỏe mạnh, ổn định hệ tiêu hóa và phát triển toàn diện nhất.

Cũng giống như các loại thức ăn cho chó khác, cám chó Fitmin được chia thành những dòng riêng biệt cho từng thời kì phát triển và phân loại theo các giống chó:

  • Fitmin mini là sản phẩm dùng cho các loại chó nhỏ trưởng thành giới hạn cân nặng dưới 13 kg.
  • Fitmin medium dành cho các chú chó trưởng thành có khối lượng trung bình từ 13-35kg.
  • Fitmin maxi dành cho các loại chó trưởng thành có cân năng lớn hơn 35kg.
  • Ngoài ra Fitmin perfor life có thể dùng làm khẩu phần ăn cho mọi loại chó.

Mặc dù là sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu nhưng Fitmin có giá thành trung bình phù hợp với thị trường Việt Nam và được rất nhiều bạn mua về cho chó của mình. Là sản phẩm hạt khô nên sản phẩm dễ bảo quản cũng như dễ sử dụng.

Để được tư vấn nhiều hơn về cám chó Fitmin và những loại thức ăn cho chó khác bạn có thể inbox cho Chó Kiểng Pet Shop hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0946865620.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *