image2 2
Mèo cún

Cám chó Ganador cho chó trưởng thành và chó con 

Cám chó Ganador là sản phẩm thức ăn dành cho thú cưng được sản xuất tại Pháp với nhiều năm kinh nghiệm. Ganador cung cấp các sản phẩm cám chó phù hợp với cân nặng, độ tuổi và nhu cầu phát triển của các giống chó. Sản phẩm được bày bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cám Ganador cho chó cưng qua bài viết sau đây. 

Thức ăn chó Ganador dành cho thú cưng trưởng thành

Đây là sản phẩm cám chó dành cho chó trường thành với công thức sản xuất tiên tiến, hoàn thiện tại Pháp. Sản phẩm đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao phù hợp với tất cả các giống chó ở các kích thước khác nhau. Với giá trị dinh dưỡng đầy đủ, chính xác nhằm duy trì thời gian sống lâu dài cho chú cưng ở tuổi trưởng thành. 

Cám chó Ganador dành cho thú cưng trưởng thành

Đặc trưng của dòng sản phẩm này là mùi vị thơm ngon, kích thước hạt phù hợp với chó trưởng thành. Thành phần dinh dưỡng được sản xuất cân đối với hàm lượng chất đạm, chất béo, chất xơ, Vitamin và khoáng chất phù hợp. Thành phần năng lượng chính trong sản phẩm được kết hợp hài hòa giữa thịt cừu và thịt gà. 

Ngoài ra sản phẩm cám Ganador dành cho chó trưởng thành còn mang đến tác dụng tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho cún. Thành phần Omega 3 và 6 giúp lông và da mềm mượt hơn. Cám Ganador còn giúp giảm mùi hôi trong phân và nước tiểu cho thú cưng, làm phân rắn hơn. 

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm bao gồm: 

  • Protein thô 21%
  • Chất béo thô 10%
  • Chất xơ thô (tối đa) 6%
  • Độ ẩm (tối đa) 12%

Cám chó Ganador dành cho có con

Các sản phẩm cám chó Ganador dành cho chó con được hãng sản xuất với công thức chuyên biệt phù hợp với thể trạng nơn nớt của chó con. Thành phần của sản phẩm được bổ sung thêm sữa và DHA mang đến nguồn dưỡng chất giúp chó con tăng trưởng toàn diện về kích thước và trí não trong giai đoạn đầu đời. Sản phẩm phù hợp với tất cả các giống loài và kích cỡ khác nhau. 

Cám chó Ganador dành cho có con

Thành phần Vitamin và khoáng chất trong sản phẩm được thiết kế cân bằng vừa giúp chăm sóc vừa bảo vệ cún cưng. Sản phẩm mang đến các ưu điểm như cung cấp Calcium hỗ trợ hệ cơ xương của cún cưng phát triển tối ưu. Thành phần DHA giúp phát triển trí não toàn diện. Omega 3 và 6 giúp lông và da mềm mại, giúp cún cưng. 

Trên đây là các thông tin liên quan đến cám chó Ganador dành cho chó trưởng thành và chó con. Đây là thương hiệu thức ăn hàng đầu có ưu điểm vượt trội giúp bạn chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ cún cưng hiệu quả. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tham khảo các sản phẩm thức ăn cho thú cưng hãng Ganador tại Chó Kiểng Pet Shop

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *