maxresdefault 1
Mèo cún

Cám cho mèo loại chất lượng nhất hiện nay

Biết cho mèo ăn gì để mèo phát triển khỏe mạnh là câu hỏi được nhiều người yêu mèo đặc biệt quan tâm. Bởi việc lựa chọn thức ăn cho mèo không hề đơn giản, phụ thuộc vào trạng sức khỏe, độ tuổi, giống mèo… Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cám cho mèo loại nào tốt nhất?

Nhắc đến đồ ăn cho mèo, bạn sẽ nghĩ đến những thực phẩm như thịt, cá, trứng sữa… được nấu trong bữa ăn gia đình. Điều này không hoàn toàn chính xác bởi cùng những loại thực phẩm sẵn có, những khẩu phần ăn và thành phần cho mèo hoàn toàn khác nhau. 

Điều này sẽ giúp cho mèo phát triển khỏe mạnh hơn và tránh cho mèo gặp phải những vấn đề liên quan đến bệnh đường ruột, suy thận…

Thức ăn hạt cho mèo loại tốt nhất hiện nay

Cám cho mèo Cat Me-O

Me-O là dạng thức ăn khô dành cho mèo trưởng thành. Thức ăn này được nhà sản xuất tính toán đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cụ thể. Bạn có thể dễ dàng chia khẩu phần ăn cho mèo theo hướng dẫn. 

Ưu điểm của sản phẩm này có thể giảm sự tích tụ cao răng, giúp bảo vệ răng miệng cho mèo. Mèo cũng tránh được tình trạng đi phân lỏng, khó chịu. 

Cám Royal Canin 

Cám Royal Canon hỗ trợ sức khỏe của mèo nhờ việc cung cấp các dưỡng chất chính xác dựa trên nghiên cứu khoa học. Cám Royal Canin giúp mèo tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh nhờ cung cấp đầy đủ chất xơ, vitamin và protein. 

Ngoài ra, tiêu thụ cám một thời gian mèo yêu của bạn sẽ có hệ đường ruột khỏe mạnh, cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa. 

Nguyên liệu của sản phẩm đều được tuyển chọn kỹ càng, hương vị phù hợp với khẩu vị của mèo, cho nên mèo rất thích ăn và chóng lớn. 

Cám Royal Canin  O’fresh – Cat care

O’fresh Cat Care là sản phẩm thức ăn cao cấp cho mèo đến từ tập đoàn Hàn Quốc. Có nhiều sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi. 

Loại sản phẩm này Hỗ trợ hệ tiêu hóa cho mèo rất tốt, loại bỏ tình trạng lông vón cục trong bụng mèo. Cung cấp dưỡng chất đầy đủ, vitamin E làm giảm quá trình rụng lông ở mèo. Kích thích hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa . Ổn định độ pH giúp bảo vệ tốt sức khỏe cho mèo. 

Ngoài ra, hãy đến ngay Chó Kiểng Pet Shop để tìm được loại thức ăn yêu thích cho pet của bạn. 

Hotline: 094.686.5620

Địa chỉ: kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://chokieng.net/

Facebook: https://www.facebook.com/chokiengpetshop/

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *