thuc an de huan luyen cho 1
Mèo cún

Chia sẻ về kiến thức dùng thức ăn để huấn luyện chó

Bạn đang cần huấn luyện chú chó của bạn bằng thức ăn. Và bạn đang tìm kiếm loại thức ăn để huấn luyện chó thì hãy tham khảo bài viết này. 

Dùng thức ăn để huấn luyện chó

Khi bạn muốn thưởng cho thú cưng, thì nên dùng bánh thưởng. Việc dùng bánh thưởng để huấn luyện chó ở thời điểm hiện tại khá phổ biến. Thức ăn để huấn luyện chó được dùng để thưởng cho chó khi nó có những hành vi đúng đáng được khen thưởng. Huấn luyện chó có các hành động cơ bản bước ban đầu rất quan trọng. Để tạo cho chúng tính kỷ luật cao, hạn chế các hành vi hoang dã, và rèn luyện thân thể cho chó. 

Chú chó đang trong quá trình huấn luyện

Huấn luyện chó cần phải yêu chó điều này rất quan trọng. Để tạo sự thân thiết, quấn quýt giữa chó và chủ. Thứ 2 là phải có tính kiên nhẫn trong khi huấn luyện, người chủ phải bền tính, không được đánh chửi chó khiến chúng sợ hãi. 

Và khi ra mệnh lệnh cho chó thì chủ nên ra những mệnh lệnh dễ hiểu, ngắn. Chúng ta nên thực hiện huấn luyện thường xuyên để tránh chó bị quên các mệnh lệnh chúng ta đưa ra. Chủ chó nên huấn luyện chó từ độ tuổi từ 6 cho đến 12 tháng là tốt nhất. Mỗi chú chó khác nhau chúng ta có cách huấn luyện khác nhau.

Và sau mỗi phần tập huấn luyện bạn nên thưởng cho chúng một phần bánh thức ăn yêu thích. Việc này không chỉ giúp chúng ngoan ngoãn khi tập luyện mà còn khiến chú cún nhanh chóng ghi nhớ khẩu lệnh của bạn. Vậy bạn nên mua loại thức ăn để huấn luyện chó nhãn nào? Tham khảo nội dung dưới đây!

Những loại thức ăn để huấn luyện chó

Có nhiều loại bánh thưởng cho chó và cũng nhiều cơ sở bán các loại bánh thưởng này. Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến bạn các loại bánh thưởng hấp dẫn nhất cho chó hiện nay: 

  • Bánh thưởng cho chó Sesame thơm ngon sẽ rất được chú chó nhà bạn yêu thích. Giá bán cho 180g là khoảng 50.000 đồng.
  • Xương gặm sạch răng 7 Dental cho cún, loại thức ăn này như xương giả giúp chó nhà bạn mài răng, làm sạch răng trong quá trình gặm. Giá bán cho 1 gói xương là 45.000 đồng.
Bánh thưởng cho chó Sesame, 180g

Hai loại bánh thưởng này bạn có thể mua trực tiếp tại kiot số 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Đây là cơ sở bán đồ cho thú cưng được nhiều người tin tưởng sử dụng. 

Trên đây là các kiến thức về dùng thức ăn để huấn luyện chó để bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại thức ăn khác cho cún nhà mình Tại đây. Hy vọng rằng bạn có thể có thêm các kiến thức thú vị về huấn luyện thú cưng. Chúc chú chó nhà bạn luôn ngoan ngoãn.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *