Chó Becgie con giá bao nhiêu là rẻ

1
2448
chó becgie con giá bao nhiêu tiền một con
Chó becgie ở nước ngoài

Chó Becgie có xuất xứ ở Đức (còn gọi là chó Alsace), ngoài làm cảnh và vui chơi với con người, những chú chó becgie còn rất trung thành, dũng mãnh, thường phục vụ cho lực lượng vũ trang. Bài viết này sẽ chia sẻ cho độc giả về các trại chó Becgie ở Việt Nam hiện nay và trả lời được câu hỏi chó Becgie con giá bao nhiêu là hợp lý ?

Chó Becgie con giá bao nhiêu ở Việt Nam

Ở nước ta, giá những chú chó Becgie rất dao động, những chú chó becgie “thuần chủng” có giấy tờ đầy đủ do VKA cấp giá thường cao hơn rất nhiều những chú chó không có giấy tờ. Ở Việt Nam hiện có nhiều trại chó Becgie và số lượng người nuôi chó Becgie rất dồi dào, tập trung chủ yếu ở 2 miền Bắc – Nam Việt nam. Để kiếm được cho mình một chú Becgie ngon lành cành đào, bạn cần tham khảo những người thân, từ những người chơi chó Becgie chuyên nghiệp hoặc tìm đến những trại chó uy tín để biết được chó Becgie con giá bao nhiêu là hợp lý. Dưới đây là một số trại chó uy tín hiện nay ở Việt Nam.

Chó Becgie con giá bao nhiêu ở miền Bắc

Ở khu vực phía Bắc, có nhiều trại chó uy tín bán chó Becgie lai giá rẻ, becgie đức thuần chủng, chó bacgie đức lông dài như:

1.Trại chó Trần Gia

Là một trong những trại chó lớn nhất và có uy tín nhất khu vực miền Bắc, thành lập vào năm 2000 với cặp giống Pitt von Baruther Land và Tessy von Kondor thuần chủng. Những năm tiếp theo trại chó Trần Gia nhập các dòng chó Becgie thuần chủng, đang dần thay máu cho Becgie Việt.

2.Trại chó Nguyên Khang

Là nơi cung cấp nhiều chú chó Becgie giống (cả đực lẫn cái) rất chất lượng “từng tham gia các dog show GSD”, đảm bảo đầu ra là những chó con thuần chủng và có những mức giá vô cùng hợp lý. Hàng năm,trại cung cấp ra thị trường các dòng chó Becgie ‘thuần chủng’ với giá cả:

  • Cún 2 tháng tuổi, có bố hoặc mẹ (thuần chủng nhập từ Đức): giá từ 5 đến 7 triệu đồng
  • Cún 2 tháng tuổi, bố và mẹ thuần chủng nhập từ Đức: giá từ 7 đến 10 triệu đồng

Chó Becgie con giá bao nhiêu ở Khu vực phía Nam

Khí hậu miền nam Việt Nam mang đặc điểm nhiệt đới Xavan nên những chú chó Becgie thích nghi và sinh nở rất tốt, vì vậy nguồn chó Becgie vô cùng phong phú, và luôn có quanh năm. Các trại chó với quy mô lớn và nhỏ dần xuất hiện, một số trại chó uy tín như:

bán chó becgie đức tại hà nội
Chó becgiec Đức mang vẻ đẹp mạnh mẽ, dũng mãnh

1 Trại chó Becgie Đức Robin Hill

Đây là trại chó Becgie nổi tiếng ở khu vực phía Nam với những chú chó Becgie giống được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, Nga, cam kết 100% thuần chủng và có gia phả khủng, đều có giấy tờ của VKA cấp. Trại Đức Ronbin Hill ngoài bán chó Becgie con thuần chủng, còn nhận phối giống chó Becgie thuần chủng (tuy nhiên giá ở đây khá cao so với thì trường nhưng chất lượng khỏi bàn).

Trại chó Becgie Đức Robin Hill thường mở bán rất nhiều những chú chó Becgie con (tầm 2 tháng tuổi), tuy nhiên giá của các chú cún này được quyết định bởi giấy tờ nguồn gốc của chó bố và mẹ, thường được chia với 2 định mức chính:

  • Những chú chó Becgie con trên 2 tháng tuổi, sinh ra ra Việt Nam, có bố mẹ (chó Becgie thường, và không có giấy tờ do VKA cấp) có giá từ 3 – 6 triệu đồng. Với những người chơi mới chơi hoặc không chuyên mong muốn thỏa mãn đam mê của bản thân với chó Becgie thì những chú chó này rất phù hợp.
  • Đối với những chú chó Becgie con tầm 2 tháng tuổi có gia phả khủng, bố mẹ là những giống chó thuần chủng Đức, từng tham gia dog show,có giấy tờ và gia phả chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Giá khá cao giao động từ 6 – 10 triệu đồng.

2. Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức

Bạn muốn tìm cho mình chú cún được huấn luyện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quân đội, những chú chó Becgie Đức, chó Phú Quốc, chó Rottweiler thuần chủng hãy tìm đến trung tâm Trung Đức. Tại đây những chú chó sẽ được huấn luyện bởi những huấn luyện viên chuyện nghiệp, sẽ dạy bảo và đào tạo bài bản cho chú cún thân yêu của mình những phẩm chất tinh khôn vốn có và đôi lúc còn biết chia sẻ với bạn những niềm vui nỗi buồn của cuộc sống thường ngày.

chó becgie đức
giống chó này mạnh mẽ vì vậy rất được nhiều người yêu thích

Trên đây là bài tổng hợp giá những chú chó Becgie con cho những người yêu dòng chó Becgie. Hi vọng, qua bài viết này bạn đã nắm được một số thông tin liên quan đến câu hỏi: chó Becgie con giá bao nhiêu?