cho1t
Mèo cún

Chó con 1 tháng tuổi uống sữa gì để phát triển toàn diện

Để giải đáp cho câu hỏi chó con 1 tháng tuổi uống sữa gì? Bạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất.

Có rất nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng chó con không được dùng sữa và phải dùng sữa ngoài. Tuy nhiên, tùy theo độ tuổi và thể trạng của các bé các “sen” có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được loại sữa tốt và đảm bảo nhất cho các bé. Vậy chó con 1 tháng tuổi uống sữa gì? Nếu bạn muốn biết câu trả lời hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Những loại sữa tốt cho chó 1 tháng tuổi

Trong quá trình nuôi dưỡng chó bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được loại sữa tốt nhất dành cho các bé. Lưu ý không nên sử dụng các loại sữa giàu protein hoặc đã qua tiệt trùng bởi nó sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của cún con.

Các loại sữa được pha chế từ hạt óc chó cũng ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa thậm chí còn gây độc cho sức khỏe của các bé. Dưới đây là một số loại sữa được sản xuất dành riêng cho cún con.

Sử dụng sữa cho chó con 1 tháng tuổi

Sữa bột thay thế Esbilac

Esbilac là một trong những loại sữa được sản xuất dành riêng cho chó sơ sinh 6 tuần tuổi. Trong thành phần của sữa có chứa nhiều vitamin tốt và hợp với độ tuổi của chó nên sẽ hấp thụ dinh dưỡng nhanh hơn.

Trong quá trình sử dụng, có thể pha chế sữa dùng trong 24 giờ. Hiện nay loại sữa Esbilac được nhiều chủ nuôi, chủ trang trại sử dụng.

Sữa bột cho chó Nutri – Net

Đây cũng là loại sữa được sản xuất dành riêng cho chó sơ sinh hỗ trợ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng để kích thích cún con phát triển. Sữa Nutri – Net giúp bổ sung lượng protein, chất béo, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và các loại axit amin.

Các chủ nuôi khi sử dụng loại sữa này vô cùng hài lòng bởi vì có cách pha chế dễ dàng, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Sử dụng sữa bột cho cún con 1 tháng tuổi

Sữa dê Esbilac

Sử dụng sữa Esbilac giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe của cún con. Sữa Esbilac được dành riêng cho những chú chó gặp vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Hỗ trợ phục hồi thể trạng nhanh và tốt nhất.

Những lưu ý khi cho chó con 1 tháng tuổi uống sữa

Trước tiên cần vệ sinh bình sạch sẽ. Cần chọn núm ti có size phù hợp với size miệng của bé cún.

Khi cho cún ăn cần cho ăn từ từ tránh trường hợp cún con bị sặc.

Nên pha chế lượng sữa vừa phải đủ dùng và nhiệt độ ổn định tránh trường hợp bé cún bị bỏng khi ăn.

Bài viết này chúng tôi đã giải đáp giúp khách hàng câu hỏi chó con 1 tháng tuổi uống sữa gì? Hãy chọn một loại sữa phù hợp với cún con nhà mình bạn nhé.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *