Chó Husky giá bao nhiêu?

1
6753
chó husky giá bao nhiêu
Chú chó husky có nguồn gốc từ chó sói vì vậy rất hùng dũng
Loading...

Husky là loài chó ở miền lạnh, tuy nhiên, chúng cũng có thể sống được ở những nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam. Chó Husky giá bao nhiêu là điều mà rất nhiều người quan tâm nếu muốn mua một chú chó Husky đẹp. Hãy theo dõi bài viết này vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những khoảng giá chó Husky hiện nay.

Tiêu chí quyết định chó Husky giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chó Husky giá rẻ, tuy nhiên vẫn có những con trên 20 triệu đồng. Vậy tiêu chí nào để quyết định chó Husky giá bao nhiêu?

  • Nguồn gốc: Hiên nay, chó Husky được nhập từ 3 nguồn chính là Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lanh. Ngoài ra, vẫn có những em chó Husky được nhập từ Châu Âu, Châu Mỹ, Nga, Canada nhưng rất ít vì giá rất cao, chó lại không đảm bảo được sức khỏe. Giá chó Husky rẻ nhất vẫn là dòng chó Husky của Tung Quốc.
  • Chó thuần chủng: Chó thuần chủng có nguồn gốc rõ ràng, có thể chứng minh được bố mẹ ở đâu, có giấy tờ rõ ràng.
  • Chó bố mẹ: Khi định giá chó Husky rẻ hay đắc không chỉ căn cứ vào sức khỏe của em mà còn phụ thuộc vào sức khỏe của bố mẹ chúng. Nếu chó bố và mẹ khỏe mạnh, đẹp thì dòng chó sẽ được giá cao.
  • Lông: Hiện nay, ở Việt Nam, màu lông chó Husky hot nhất vẫn là màu đỏ và màu trắng. Hai màu lông này có giá rất cao vì chúng khá đẹp và hiếm.
  • Màu mắt: Màu mắt ảnh hưởng lớn đến giá cả của chó Husky, cụ thể, nếu như một chú chó Husky có màu mắt xanh da trời thì sẽ có giá cao hơn và được nhiều người lựa chọn, vì sao như vậy? Việt Nam mình khá sính ngoại, màu mắc xanh là màu mắt bên Âu Mỹ, khá hiếm và độc
chó husky giá rẻ
Chó husky màu trắng có giá trên 20 triệu tại Việt Nam

Giá chó Husky trên thi trường

Trên thị trường, khoảng giá của chó Husky khá khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc của từng loại chó. Vậy giá chó Husky bao nhiêu?

+ Đối với những loại chó Husky không có rõ nguồn gốc

Thực ra, mua những loại chó này nên có nguồn gốc rõ ràng thì tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua một em Husky không rõ nguồn gốc, được bán trên mạng với giá dao động từ 12 – 14 triệu đồng.

Hiện nay, trên thị trường có những loại chó Husky không có giấy tờ của bất kỳ tổ chức nào, những loại chó này rất đẹp, có đủ chuẩn tuy nhiên chỉ chưa có giấy tờ rõ ràng. Thường giá chó Husky này dao động từ 6 – 9 triệu đồng là phổ biến.

+ Đối với những chú chó Husky thuần chủng

Giá chó Husky thuần chủng ở Việt Nam được chia ra làm nhiều khoảng giá khác nhau:

  • Giá từ 7 -8 triệu đồng: Đối với những khoảng giá này, các em Husky thường không có gì đặc biệt, chúng sinh tại Việt Nam, bố mẹ bình thường, chúng có màu lông đen trắng hoặc xám trắng và không có đầy đủ giấy tờ. Ngoài ra, những giống chó này cũng có nguồn gốc từ Trung Quốc được rao bán trên thị trường.
  • Giá từ 8 – 10 triệu: Đây cũng là những em Husky được sinh ra ở Việt Nam, những em này thường có màu nâu đỏ và trắng, loài chó này mâp mạp, khỏe khoắn và đáng yêu.
  • Giá từ 10 – 15 triệu: Đây là những em Husky được nhập từ Thái là chủ yếu, những em này có đầy đủ giấy tờ và gia phả. Những em này cũng có thể có nguồn gốc từ Âu Mỹ và có mẹ Việt.
  • Giá trên 20 triệu: Những em Husky này thuộc một đẳng cấp khác, chúng có nguồn gốc từ Âu Mỹ Nga, trên thực tế, những em Husky này thường không được nhập để nuôi mà được nhập để lấy giống và đa dạng nguồn gen.

Xu hướng lựa chọn giống chó Husky ở Việt Nam

Ở Việt Nam, những gia đình yêu chó hay lựa chọn những chú chó Husky đẹp, tâm lý người mua thường thích những chú chó Husky con hơn là lựa chọn những chú chó Husky đã trưởng thành. Thông thường người ta chọn chó Husky từ 2 tháng đến 6 tháng tuổi vì chúng rất đáng yêu, dễ huấn luyện và có sự gắn bó cao.

Chó Husky giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tuy nhiên, khi mua khách hàng thường lựa chọn theo quán tính, những chú chó đập vào mắt họ cảm thấy dễ thương, phù hợp với gia đình của mình thì sẽ lựa chọn.

chó husky ăn gì
Những chú chó husky nhỏ xinh 1 tháng tuổi

Chó Husky là loài chó tuyết có tầm ảnh hưởng trên thế giới, chúng đã được các nhà văn, nhà thơ mô tả bằng những ngôn từ đẹp đẽ. Ngày nay, giống chó này được săn đuổi khá nhiều vì chúng rất đẹp và hiếm. Những chú chó Husky có nguồn gốc từ châu Âu, Châu Mỹ thường có giá cao vì chúng có màu lông, đôi mắt, đẹp hơn nhiều những chú chó ơ Đông Nam Á.

Như vậy,đến đây hẳn là bạn đã biết chó Husky giá bao nhiêu tiền rồi phải không? Nếu sau khi đã đọc hết những thông tin như trên và bạn muốn mua ngay một em Husky đẹp thì hãy tìm hiểu về cách nuôi chó Husky, cách huấn luyện chó Husky, chó Husky ăn gì qua các bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó nhé!

Chúc bạn sở hữu được một em Husky xinh đẹp và mạnh mẽ!

Chó Husky giá bao nhiêu?
3.3 (66.67%) 9 votes