cho2 9033 1399366811
Chó Mèo

Chú chó đầu tiên được cấp thẻ phi hành đoàn

Từ năm 3 tuổi, chú chó Callie và chủ nhân của cô đã thực hiện nhiều chuyến bay. Hiện tại, anh đã tích lũy được 250 giờ bay.

Chú chó đầu tiên được cấp thẻ phi hành đoàn
Chú chó đầu tiên được cấp thẻ phi hành đoàn

Callie, một chú chó Labrador, đã trở thành chú chó đầu tiên được cấp thẻ phi hành đoàn sau khi cùng với chủ của mình, ông Graham Mountford (sống ở Bedfordshire, Anh) bay tới 250 giờ.

Ngay từ khi mới 12 tuần tuổi, Callie đã đeo bám sếp trên các chuyến bay. Giờ đây, khi mới 3 tuổi, chú chó này đã bay được quãng đường đáng nể: 50.000 dặm, cất cánh và hạ cánh tại nhiều sân bay từ Cornwall đến Wales và Scotland.

Trên máy bay cá nhân, ông Graham để chú chó cưng của mình ngồi trên ghế phụ phi công, thắt dây an toàn. Một chiếc xúc xích là phần thưởng dành cho Callie sau mỗi chuyến bay vì đã hoàn thành nhiệm vụ.

Ông Graham nói về người bạn trung thành của mình với tờ Metro: “Tôi đã nhận được rất nhiều bình luận thích thú khi máy bay hạ cánh và mọi người đều nhận ra rằng ‘phi công’ đồng đội của tôi là một người khác với con chó”.

cho2 9033 1399366811

Chokieng.net chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *