photo 1 1514270427932
Mèo cún

Có thể bạn chưa biết: Hạt Royal Canin cho mèo chia ra làm nhiều loại

Đối với mỗi giai đoạn trưởng thành của mèo thì nhu cầu dinh dưỡng của chúng lại khác nhau và nhiều hơn. Nhiều khách hàng vẫn không biết điều này và vẫn thường lựa chọn cho mèo của mình ăn loại thức ăn giống như hồi bé mà không hề thay đổi thức ăn cho chúng khi lớn. Hãng thức ăn Royal Canin cho mèo có rất nhiều dạng thức ăn và nổi tiếng là hạt Royal Canin cho mèo. Chó Kiểng Pet Shop sẽ giúp bạn phân biệt hạt Royal Canin cho mèo có bao nhiêu loại để bạn có thể hiểu hơn về chế độ ăn của mèo. 

Hạt Royal Canin cho mèo Mother and Baby Cat

Mèo con sau khi sinh có hệ tiêu hóa và dạ dày rất yếu, chính vì vậy nếu thức ăn không được đảm bảo thì mèo dễ bị tiêu chảy. Trong giai đoạn trưởng thành, mèo con cần sữa mẹ để có thể phát triển toàn diện, sau đó mới có thể tự sinh ra miễn dịch cho cơ thể để khỏe mạnh hơn. Hiểu được điều này, hạt Royal Canin cho mèo có loại dành cho mèo từ 1 tháng đến 1 năm tuổi. Vì giai đoạn 1 năm đầu là giai đoạn trưởng thành quan trọng của chúng.

Hạt Royal Canin cho mèo Kitten

Trong giai đoạn mèo được 1 năm tuổi, chúng cần rất nhiều dinh dưỡng và vitamin để phát triển toàn diện. Loại hạt Royal Canin cho mèo Kitten được sản xuất để đảm bảo mèo của bạn có những dinh dưỡng đầy đủ và tốt nhất. 

Bạn có thể cân nhắc để mua thêm nếu như đã mua Mother and Baby Cat

Hạt Royal Canin cho mèo Indoor

Đối với những chú mèo trưởng thành, tùy vào tính cách và nơi sinh hoạt của từng con mà tần suất hoạt động chạy nhảy của chúng sẽ khác nhau. Hạt Royal Canin cho mèo Indoor dành cho những chú mèo lười hoạt động và tiêu hóa chậm. Để tránh cho chúng bị chậm tiêu và táo bón, đồng thời vẫn có dinh dưỡng đầy đủ. 

Trên đây là 3 loại hạt Royal Canin cho mèo mà Chó Kiểng Pet Shop gợi ý cho bạn để bạn có thêm lựa chọn hơn cho mèo của mình. 

Để biết thêm thông tin về những loại thực phẩm hay cách chăm sóc mèo, bạn có thể ấn tại đây

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *