thucancho1
Mèo cún

Đại lý mua sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội uy tín, giá tốt

Nhu cầu nuôi thú cưng ngày càng trở nên phổ biến, các hình thức kinh doanh thức ăn, phụ kiện thú cưng từ đây cũng phát triển theo. Muốn kinh doanh thức ăn thú cưng bạn cần tìm địa chỉ mua sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội uy tín, giá tốt. Tại bài viết sau đây Chó Kiểng Pet Shop sẽ cung cấp nguồn hàng nhập sỉ thức ăn thú cưng chất lượng đến các bạn.

Đối tượng khách hàng thường mua sỉ thức ăn chó mèo

Mua sỉ thức ăn thú cưng không còn xa lạ với rất nhiều người, hình thức này mang đến nhiều ưu điểm cũng như lợi ích dành cho khách hàng. Thông thường nhu cầu mua sỉ thức ăn chó mèo đến từ các đối tượng khách hàng như:

Chủ cửa hàng cung cấp thức ăn chó mèo: Người kinh doanh, bán thức ăn thú cưng chính là đối tượng khách hàng thường nhập sỉ thức ăn chó mèo. Đối với các cửa hàng lớn, nguồn hàng chủ yếu đến từ nhà sản xuất, các thương hiệu thức ăn chó mèo từ nước ngoài. Với các cửa hàng nhỏ hoặc người buôn bán thức ăn chó mèo nhỏ lẻ, nguồn hàng chủ yếu được nhập từ các cửa hàng chuyên cung cấp thức ăn thú cưng lớn hơn.

Chủ trang trại nuôi thú cưng: Các trang trại, người nuôi thú cưng chuyên nghiệp cần sử dụng lượng thức ăn chó mèo lớn thường chọn hình thức mua sỉ thức ăn. Việc mua sỉ giúp tiết kiệm chi phí cũng như tăng tính tiện lợi, tránh việc phải bỏ thời gian mua thức ăn cho thú cưng thường xuyên.

Địa chỉ mua sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội

Nói đến địa chỉ cung cấp thức ăn thú cưng sỉ, lẻ tại Hà Nội rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Chó Kiểng Pet Shop. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thức ăn, đồ dùng, phụ kiện chó mèo có tiếng tại thủ đô. Tại đây bạn có thể tìm thấy các sản phẩm được sản xuất riêng dành cho thú cưng. Chó Kiểng Pet Shop hiện đang cung cấp theo hình thức bán lẻ cho các khách hàng mua hàng số lượng ít và bán sỉ cho các khách hàng mua số lượng lớn, các đại lý nhỏ hơn.

Khi mua sỉ thức ăn thú cưng tại Chó Kiểng Pet Shop bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như chiết khấu, giảm giá, mua hàng với mức giá cạnh tranh. Chó Kiểng Pet Shop cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm thức ăn dành cho chó mèo, mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Tất cả các sản phẩm thức ăn tại Chó Kiểng Pet Shop đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên có mức giá gốc bán ra thấp hơn. Bất cứ khi nào quý khách cần mua sỉ thức ăn cho chó mèo tại Hà Nội có thể yên tâm lựa chọn https://chokieng.net/.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *