image2 21
Mèo cún

Đau đầu với câu hỏi liệu thức ăn mèo Minino có tốt không?

Trong hai thập niên trở lại đây, người Việt Nam đã thay đổi dần thói quen chăm sóc thú cưng và coi chó, mèo, chim như một thành viên thực sự của gia đình. Chính vì sự thay đổi trong tư tưởng đó mà các hãng sản xuất thức ăn cho thú cưng dần được biết đến nhiều hơn ở Việt nam. Một trong số đó không thể kể đến thức ăn mèo Minino. Câu hỏi được đặt ra nhiều đối với những người mới nuôi mèo đó là thức ăn mèo Minino có tốt không. Cùng Chó Kiểng Pet Shop tìm hiểu xem nhé. 

Ưu điểm của thức ăn mèo Minino

  • Nguồn gốc đáng tin cậy: Công ty mẹ của thức ăn mèo Minino là tập đoàn Neovia đình đám. Tại thị trường châu Á, Neovia đổi tên sản phẩm thành Minino (ban đầu là Blisk) để thực hiện chiến lược tiếp cận thị trường màu mỡ này. Sản phẩm được kiểm chứng và được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

  • Đảm bảo dinh dưỡng: Thức ăn mèo Minino có hàm lượng dinh dưỡng cao và đầy đủ:

-30% Protein (tối thiểu)

-10% chất béo thô (tối thiểu)

-5% sợi thô (tối đa)

-12% độ ẩm (tối đa)

Công dụng của thức ăn mèo Minino

Thức ăn của mèo thường chứa rất nhiều dinh dưỡng và đa phần là đầy đủ, không thiếu loại chất nào. Một trong những công dụng đem lại dễ nhận ra thấy nhất là thức ăn khiến cho mắt mèo sáng hơn để nhìn được trong những điều kiện môi trường khác nhau. Tiếp đến là bộ lông lượt mà và dạ dày khỏe mạnh. Vì thức ăn mèo Minino được sản xuất theo công nghệ và công thức chuẩn giúp dạ dày mèo dễ tiêu hóa nên có thể giảm thiểu bệnh tật cho mèo và đặc biệt là bệnh về dạ dày. 

Với giá thành của thức ăn mèo Minino thì còn cộng thêm một công dụng đáng nói đó là giúp cho phân mèo giảm được mùi hôi và phân hủy nhanh hơn. Giúp cho môi trường sinh sống nhà của bạn không bị ảnh hưởng bởi mùi hôi của phân mèo

 

Trên đây là những ưu điểm và công dụng của thức ăn mèo Minino, thông qua những thông tin này có lẽ bạn cũng nắm rõ hơn được về thức ăn và có thể đưa ra lựa chọn cho mèo của mình. Thức ăn mèo Minino còn được chia ra dành cho mèo ở từng độ tuổi khác nhau. Giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. 

Để biết thêm về cách nuôi dưỡng mèo bạn có thể vào tại đây

 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *