190545 2
Mèo cún

Địa chỉ bán thức ăn cho chó tại Hà Nội

Nhu cầu nuôi chó cưng ngày càng tăng cao, tuy nhiên không phải người nuôi thú cưng nào cũng sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ bán uy tín. Để mua được sản phẩm vừa chất lượng, vừa có giá cả hợp lý không phải điều dễ dàng. Chó Kiểng Pet Shop Pet shop – địa chỉ bán thức ăn cho chó uy tín tại Hà Nội.

Cách chọn mua thức ăn khô cho chó

Thương hiệu sản phẩm

Một hãng sản xuất thức ăn thú cưng nổi tiếng sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn đúng không? Chính thương hiệu làm nên chất lượng và độ tin cậy của khách hàng. Nếu bạn chưa biết hãng thức ăn cho chó nào nổi tiếng hãy tham khảo trên mạng, báo, tạp chí để có được thông tin về sản phẩm.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Trước khi mua sản phẩm thức ăn cho chó nào đó, bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ, số năm mà hãng có mặt trên thị trường. Tại Việt Nam có rất ít nhà máy sản xuất thức ăn cho chó. Vì vậy bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

Chọn thức ăn cho chó dựa vào bao bì sản phẩm

Sau khi lựa chọn nhãn hàng uy tín, bạn cần quan tâm đến bao bì sản phẩm. Bao bì sản phẩm cũng quyết định một phần không nhỏ chất lượng của thức ăn. Chọn bao thức ăn còn nguyên tem mác, không bị dập, rách. Các thông số in trên bao bì phải đọc được rõ ràng, không bị mờ, nhòe.

Bạn không nên chọn mua thức ăn được chiết ra các túi zip vì như vậy không thể kiểm chứng được chất lượng sản phẩm. Không biết rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như hạn sử dụng…

Địa chỉ bán thức ăn cho chó uy tín ở đâu?

Để tìm được địa chỉ bán các sản phẩm thức ăn cho chó nhập khẩu chính hãng không phải điều dễ dàng. Bạn cần phải lựa chọn thật kỹ đơn vị cung cấp thức ăn cho chó uy tín. Bởi đây là mặt hàng đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng.

Chó Kiểng Pet Shop Pet shop – địa chỉ bán thức ăn cho chó uy tín tại Hà Nội.

Chó Kiểng Pet Shop là cửa hàng thức ăn cho cún đặt ở vị trí trung tâm giao thông tiện lợi (kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội). Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm thức ăn cho chó mèo, quần áo, phụ kiện, thuốc, các thực phẩm chức năng, đồ chơi,…. Cho chó mèo. Bạn có thể trực tiếp qua cửa hàng để xem các sản phẩm hoặc có thể đặt hàng online qua trang web của cửa hàng.

Chó Kiểng Pet Shop rất mong được phục vụ các bạn. Ghé ngay web của Shop để tìm những sản phẩm phù hợp với cún cưng của mình bạn nhé. 

Để có thêm thông tin hữu ích, nhấn xem thêm.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *