simeo2 4
Mèo cún

Địa chỉ phụ kiện chó mèo tại Hà Nội uy tín, giá tốt

Đối với nhiều người việc sắm sửa các phụ kiện cho thú cưng chính là niềm vui mỗi ngày. Các phụ kiện này vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp giữ ấm cũng như giúp cún cưng của bạn “bảnh” hơn. Tại bài viết sau đây Chó Kiểng Pet Shop sẽ cung cấp địa chỉ bán phụ kiện chó mèo tại Hà Nội uy tín, chất lượng đến các bạn.

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ cung cấp phụ kiện chó mèo tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện dành cho thú cưng. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng mang đến các sản phẩm phụ kiện chất lượng, an toàn, với mức giá thành phải chăng đến khách hàng. Để lựa chọn được cửa hàng cung cấp phụ kiện chó mèo uy tín, bạn có thể dựa trên các tiêu chí lựa chọn sau đây:

  • Chất lượng phụ kiện tốt: Cửa hàng cần cung cấp các sản phẩm phụ kiện có chất lượng tốt, bền bỉ, mẫu mã đẹp, thiết kế chắc chắn, an toàn. Các sản phẩm sữa tắm, thuốc thú ý cần có nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận.
  • Mẫu mã đa dạng: Cửa hàng uy tín cần cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm phụ kiện cho thú cưng như: Quần áo, đồ chơi, lồng, dây xích, khăn quàng cổ, khay đựng thức ăn, sữa tắm gội, chuồng nuôi, thuốc,…
  • Mức giá thành phải chăng: Cửa hàng cần mang đến các sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng đến khách hàng, không bán quá đắt.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Cửa hàng cần có các dịch vụ chuyên nghiệp như cung cấp tư vấn hữu ích đến khách hàng, giao hàng tận nơi cho đơn hàng online, hình thức thanh toán linh hoạt.

Địa chỉ bán phụ kiện chó mèo tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá tốt

Tại thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước khi có nhu cầu mua phụ kiện, thức ăn, đồ dùng thú cưng bạn có thể yên tâm lựa chọn Chó Kiểng Pet Shop. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng của bạn. Chó Kiểng Pet Shop cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất, mức giá thành phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng.

Cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như: Thức ăn, thực phẩm chức năng thú cưng; Phụ kiện, đồ dùng thú cưng; Thuốc điều trị, phòng ngừa thú cưng;… Chó Kiểng Pet Shop hiện đang áp dụng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và mua hàng online. Khách hàng có thể mua lẻ sản phẩm hoặc mua sỉ với nhiều chính sách khuyến mãi. Bất cứ khi nào bạn cần mua phụ kiện chó mèo tại Hà Nội có thể yên tâm lựa chọn https://chokieng.net/.

 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *