image002 13 2
Mèo cún

Địa chỉ sỉ thức ăn cho chó uy tín tại Hà Nội

Sỉ thức ăn cho chó là một trong những lĩnh vực được nhiều người mới kinh doanh chú ý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, đơn vị cung cấp thức ăn cho chó. Tuy nhiên việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sỉ thức ăn cho chó, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh là điều không hề dễ dàng. Cùng Chó Kiểng Pet Shop Pet shop tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao thức ăn dành riêng cho chó được lựa chọn sỉ nhiều đến thế?

Chó có nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về chất béo và protein trong thức ăn nhiều hơn con người cùng với sự khác biệt trong hệ tiêu hóa nên chúng ta nên sử dụng thức ăn riêng biệt phù hợp cho chó. Chính vì thế mà sản phẩm thức ăn cho chó dạng khô ra đời, tiện lợi cho người yêu chó.

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, rất nhiều người nảy ý định kinh doanh thức ăn cho chó. Việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là tìm được nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Do vậy đơn vị sỉ thức ăn cho chó cần được lựa chọn 1 cách kỹ lưỡng.

Kinh doanh thức ăn cho chó trở thành phân khúc phát triển nhất trong các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến thú cưng. Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng nên nhiều người kinh doanh cần phải hết sức cân nhắc. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường nội địa hầu như chưa sản xuất được các loại thực phẩm thú cưng thực sự chất lượng.

Chó Kiểng Pet Shop Pet shop – đơn vị sỉ thức ăn cho chó uy tín, giá cả cạnh tranh

Để giảm bớt nỗi lo lắng của các đại lý, người kinh doanh online thức ăn thú cưng về nguồn hàng, Chó Kiểng Pet Shop cung cấp và bán sỉ thức ăn cho chó đến tất cả các hệ thống, cửa hàng, shop thú cưng,… trên toàn quốc.

Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng của thức ăn cho chó được cam kết tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Lợi ích khi trở thành đại lý nhập sỉ thức ăn cho chó của Chó Kiểng Pet Shop Pet shop

  • Nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng phong phú và liên tục được cập nhật
  • Giá tốt, hưởng mức chiết khấu cạnh tranh
  • Đặt hàng đơn giản, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán tiện lợi
  • Chính sách đổi trả hàng hợp lý, thuận tiện
  • Được hỗ trợ tư vấn các chương trình khuyến mãi, quảng cáo và chiến lược kinh doanh.

CHÓ KIỂNG PET SHOP

Địa chỉ: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 094 686 5620 – 097 416 0362

Email: contact@chokieng.net

Website: www.chokieng.net

Fanpage: https://www.facebook.com/chokiengpetshop

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *