image2 19 1
Mèo cún

Địa chỉ uy tín bán thức ăn hạt cho mèo whiskas

Sau mỗi ngày làm việc vất vả chúng ta trở về nhà có một chú mèo whiskas để vuốt ve, đùa giỡn quả là một điều thú vị phải không. Để nuôi được một chú mèo chúng ta cần để ý đến thức ăn của chúng. Vậy thức ăn hạt cho mèo whiskas có thể mua ở đâu?

Cách chọn thức ăn cho mèo

Thức ăn là một phần rất quan trọng trong quá trình nuôi mèo. Để chú mèo cưng nhà bạn phát triển khoẻ mạnh cần lựa chọn kỹ càng các loại thức ăn của chúng. 

Thức ăn hạt cho mèo whiskas từ 2-12 tháng tuổi

Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến việc mua tôm, cá đồ ngon cho chúng nhưng mèo cảnh không phải thức ăn gì cũng phù hợp đâu nhé. Chúng có chế độ ăn riêng, để hạn chế mắc bệnh. Nếu bạn là người có thời gian thì hãy dành thời gian chế biến thức ăn cho chúng. Nhưng nếu bạn bận rộn thì bạn hãy chọn thức ăn hạt cho mèo whiskas cung cấp đủ các yêu cầu cần thiết của chú mèo nhà bạn.

Thức ăn whiskas có dạng ướt và dạng khô. Hai dạng thức ăn này đều được làm từ các sản phẩm cá biển tươi, hạt ngũ cốc, rau quả sạch. Thức ăn ướt như là pate, thịt đóng hộp có bao bì màu tím và nhiều mùi vị cho thú cưng nhà bạn. Thức ăn khô là dạng hạt, dễ dàng sử dụng mà vẫn có hương vị món ăn. 

Thức ăn hạt cho mèo whiskas trên 1 năm tuổi

Mua thức ăn hạt cho mèo whiskas ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều cơ sở, cửa hàng bán thức ăn hạt cho mèo whiskas. Nhưng để mua được hàng chuẩn với giá cả hợp lý thì có số ít cơ sở đáp ứng được điều này. Bạn có thể tham khảo địa chỉ dưới đây:

Chó Kiểng Pet Shop: kiot số 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Cửa hàng cung cấp đầy đủ các loại thức ăn thú cưng từ sơ sinh đến trưởng thành, và có bán cả các phần bánh thưởng cho thú cưng. Liên hệ mua hàng: 094.686.5620

Trên đây là cơ sở bán thức ăn hạt cho mèo whiskas đang được cộng đồng nuôi thú cưng mua nhiều nhất. Các sản phẩm tại đây đều chính hãng và luôn đổi mới hạn sử dụng. Giúp chủ nuôi thú bảo quản thức ăn được dài hạn.

Do đó để thú cưng của bạn luôn khỏe  mạnh, đáng yêu bạn hãy lựa chọn thức ăn tốt nhất cho chúng. Whiskas thuộc tập đoàn thức ăn cho thú cưng đứng đầu tại Mỹ nên việc lựa chọn hãng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúc bạn và thú cưng có một ngày vui vẻ.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *