image005
Mèo cún

Điểm danh các loại thức ăn Royal Canin cho mèo

Royal Canin là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất thức ăn cho chó mèo, với thành phần đầy đủ dinh dưỡng, quy trình sản xuất an toàn, sạch sẽ. Royal Canin là một thương hiệu được nhiều người nuôi chó, mèo tin dùng. Các sản phẩm của Royal Canin đã có mặt tại Chó Kiểng Pet Shop, sau đây chúng mình sẽ “ điểm danh” các loại thức ăn Royal Canin cho mèo nhé!

Các loại thức ăn Royal Canin cho mèo – Thức ăn dạng hạt

Thức ăn hạt khô của Royal Canin được chế biến thành từng dạng hạt phù hợp với kích thước, khẩu phần, dinh dưỡng và từng thời kì phát triển khác nhau của mèo. Thường thì loại thức ăn Royal Canin cho mèo dạng hạt được chia làm 3 loại chính:

  • Thức ăn dạng hạt cho mèo mẹ và con – Royal Canin mother anh baby cat

Đây là dòng sản phẩm dành cho mèo mẹ và mèo con tại quá trình sinh đẻ mới diễn ra, mèo con sử dụng từ 1- 4 tháng với độ mềm, hương vị và thành phần dinh dưỡng được chăm chút.

  • Thức ăn dạng hạt cho mèo con – Royal Canin Kitten

Dùng cho khoảng thời gian từ 4 -12 tháng tuổi, hoạt động của mèo con sẽ tăng nhiều hơn trước do đó các thành phần dinh dưỡng như đạm hay canxi giúp phát triển xương, cơ bắp cũng được thêm vào. Các vitamin A, B1, B6, D, D3, lượng thịt cũng được tăng tỉ lệ lên cao hơn.

  • Thức ăn dạng hạt cho mèo trưởng thành – Royal Canin Indoor

Sản phẩm này áp dụng khi mèo của bạn đã trưởng thành, ít vận động hơn trước, sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da, hỗ trợ búi lông và cải thiện những bộ phận cũng như sức khỏe trên cơ thể chúng.

  • Bánh thưởng cho mèo – Royal Canin

Bánh thưởng Royal Canin có công dụng kiểm soát lượng calo do đó bạn vẫn có thể cho mèo của mình sử dụng bánh thưởng mà không phải lo về cân nặng của chúng.

Các loại thức ăn Royal Canin cho mèo – Thức ăn ướt và pate

Ngoài các sản phẩm dạng hạt khô, Royal Canin còn phát triển các sản phẩm thức ăn cho mèo dạng ướt và pate. Các thức ăn ướt của Royal Canin rất đa dạng về hương vị, mang lại sự hấp dẫn cho mèo, các thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm cao. Bạn có thể trộn 2 loại thức ăn dạng khô và dạng ướt để đảm bảo dinh dưỡng cho mèo.

Các thức ăn dạng ướt của Royal Canin phát triển như: Pate, thịt hầm, sữa,… Phần lớn các sản phẩm này đều được chia theo khẩu phần và theo từng thời kì phát triển mèo của bạn.

Các sản phẩm của Royal Canin được sản xuất với nhiều hương vị, trên dây truyền công nghệ cao cấp. Royal Canin chứa đầy đủ dinh dưỡng, các sử dụng đơn giản do đó phù hợp với công việc bận rộn của mọi người. Bạn có thể tham khảo Các loại thức ăn Royal Canin cho mèo tại Chó Kiểng Pet Shop để được tư vấn tận tình nhé!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *