7498dded931cd27978bf4afebc74d694
Mèo cún

Đồ sỉ phụ kiện chó mèo bạn nên nhập về bán

Đồ sỉ phụ kiện chó mèo là mặt hàng đang lên ngôi tại Việt Nam. Đó là nhờ sự thay đổi trong văn hóa nuôi chó mèo để trông nhà và bắt chuột chuyển thành coi chúng như một người thân trong gia đình. Vậy khi bắt đầu kinh doanh chúng ta nên nhập mặt hàng gì? Cùng đọc bài viết dưới đây nhé. 

Những mặt hàng thú cưng nên bán?

Phụ kiện thời trang cho thú cưng

Không chỉ con người mới cần đến quần áo mà chó mèo cũng cần đến. Quần áo cho thú cưng bao gồm áo mùa đông giữ ấm, áo hè chống bẩn hay đơn giản là những chiếc áo hoạt hình ngộ nghĩnh. Đối với những chú chó nhiều lông có thể dùng đến nơ, dây buộc. 

Đồ sỉ phụ kiện chó mèo
Đồ sỉ phụ kiện chó mèo

Giường ngủ, túi, thảm

Giường ngủ, thảm dành riêng cho thú cưng. Vì chó mèo bây giờ được vệ sinh thường xuyên nên rất sạch sẽ. Chú nhân thường mua cho chúng  một chiếc giường đặt ngay trong nhà, trong phòng ngủ để dễ dàng để ý đến. 

Nhà vệ sinh cho chó mèo

Nhà vệ sinh cho có mèo rất cần cho thú cưng ở khu vực thành phố, khi chó mèo đi vệ sinh, nhà vệ sinh sẽ tự động phủ cát lên phân của chúng và dọn dẹp sạch sẽ. Bạn chỉ cần đổ cát cùng phân vào cuối ngày mà không sợ bẩn tay.

Bát ăn tự động cho chó mèo

Cái này sử dụng cho thức ăn hạt, thức ăn được đổ đầy trong bát đậy kín. Khi chó mèo ăn hết, thức ăn sẽ tự đổ ra. Đồ sỉ phụ kiện chó mèo này rất hữu ích cho chủ nhân hay vắng nhà. 

Dung cụ làm đẹp cho thú cưng

Bột nhổ lông tai, bỉm, lược, dụng cụ chuyên dụng để cải, tỉa lông. Kem đánh răng giúp loại bỏ các mảng bám và hình thành vôi răng, chống chứng sưng nướu và kiểm soát mùi hôi miệng của thú cưng. 

Lược Chải Gỡ Rối Lông Cao Cấp

Nhập đồ sỉ phụ kiện chó mèo giá tốt tại Chó Kiểng Pet Shop Pet shop 

Chó Kiểng Pet Shop đối tác của nhiều đơn vị gia công sản xuất đồ sỉ phụ kiện cho thú cưng trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể nhập được hàng với giá tận gốc và nhập hàng với khối lượng lớn. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và nguồn hàng. Luôn rẻ nhất và ổn định, phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng toàn quốc. 

 

Tham khảo: Bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo

Hoặc gọi điện đến HOTLINE: 094.686.5620 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Chó Kiểng Pet Shop rất hân hạnh được trở thành đối tác của bạn. 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *