unnamed 1 1
Mèo cún

Đồ thú cưng giá sỉ nhập ở đâu vừa chất lượng, giá vừa rẻ

Đồ thú cưng giá sỉ nhập ở đâu là thắc mắc của nhiều đại lý, cửa hàng kinh doanh các mặt hàng dành cho thú cưng. Để sản phẩm cung cấp tới khách hàng vừa chất lượng mà người kinh doanh vừa có lợi nhuận, thì nguồn hàng vô cùng quan trọng. Chó Kiểng Pet Shop sẽ giải quyết vấn đề đó của bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Một số sản phẩm đồ thú cưng được ưa chuộng hiện nay

  • Phụ kiện thời trang cho thú cưng

Tại shop có đầy đủ phụ kiện từ vòng cổ, quần áo đến mắt kính, giày dép… để bạn lựa chọn cho thú cưng. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc, kích cỡ, …

  • Giường ngủ, túi, thảm …

Chó Kiểng Pet Shop Pet shop cung cấp những loại thảm, túi ngủ cũng như giường ngủ thuận tiện. Vừa tạo ra cảm giác êm ái, thaoir mái cho pet của bạn, vừa dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

  • Dụng cụ vệ sinh cho thú cưng

Chó, mèo,… hay bất kỳ loài thú cưng nào cũng cần có nơi đi vệ sinh đúng chỗ và đúng quy định. Bạn có thể lựa chọn các loại đồ dùng vệ sinh cho thú cưng của mình như:

  • Cát vệ sinh

Khay vệ sinh: hình trứng, hình vuông, hình ghế ngồi; kích thước to, nhỏ,…

Nhà vệ sinh: hình mèo, có giá, hai ngăn,…

Sữa tắm, phấn tắm, khăn tắm

Một số đồ dùng vệ sinh khác…

  • Đồ chơi, dụng cụ làm đẹp cho thú cưng

Đồ chơi bóng thừng cho chó mèo - chokieng.net

Một số sản phẩm: kéo cắt tỉa lông, lược chải lông, kìm cắt móng, dây và yếm, …. Tất cả đều có tại Chó Kiểng Pet Shop Pet shop để bạn lựa chọn.

Một số sản phẩm sỉ lẻ khác tại shop như: thức ăn chó mèo, thức ăn và đồ dùng phụ kiện cho chim cảnh, thuốc thú y, …

Đồ thú cưng giá sỉ nhập ở đâu vừa chất lượng, giá vừa tốt?

Chó Kiểng Pet Shop Pet shop là một trong ít những địa chỉ cung cấp đồ thú cưng số lượng lớn, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Với nhiều mặt hàng thiết kế đẹp mắt, chất lượng và đa dạng mẫu mã, bạn có thể tùy ý lựa chọn. Đặc biệt chúng tôi luôn có báo giá hấp dẫn cho những đơn vị sỉ lẻ có đơn hàng số lượng lớn.

Chúng tôi luôn tạo cơ hội mua hàng giá sỉ cho tất cả khách hàng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dù bạn có nhu cầu từ 10 bộ đến 100 hay 1000 bộ đều có giá cả tốt nhất thị trường. Tất cả các sản phẩm tại Chó Kiểng Pet Shop Pet shop đều được nhập tại cơ sở sản xuất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Đặc biệt, đồ thú cưng tại shop 100% đều là hàng đẹp, được tuyển chọn kỹ lưỡng, với chất lượng được đảm bảo. Sản phẩm có chất liệu đa dạng, mẫu mã mới nhất cung cấp cho khách hàng.

CHÓ KIỂNG PET SHOP

Địa chỉ: Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 094 686 5620

Email: contact@chokieng.net

Website: www.chokieng.net

Fanpage: https://www.facebook.com/chokiengpetshop

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *