image1 26
Mèo cún

Fitmin cho chó có những loại nào?

Fitmin là thương hiệu thức ăn cho cún của cộng hòa Séc. Fitmin cho chó là một trong số ít thương hiệu sản xuất thức ăn vật nuôi ở châu Âu với thành phần chủ yếu là thịt tươi độ ẩm 70%. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các dạng thức ăn cho chó Fitmin các bạn hãy tham khảo nhé!

Fitmin cho chó dạng hạt

Thức ăn cho chó Fitmin được xây dựng theo chế độ dinh dưỡng của từng giai đoạn phát triển khác nhau của mỗi chú cún. Ở độ tuổi riêng, mỗi chú cún sẽ có phương thức hấp thụ dinh dưỡng và cách vận động riêng. Do đó, việc sử dụng nguyên liệu từ thịt tươi cùng các thành phần dinh dưỡng khác vô cùng quan trọng, cần phải phù hợp với chế độ dinh dưỡng của chó con, chó đã trưởng thành và chó già.

Thức ăn dạng hạt có nhiều hương vị đa dạng, với các thành phần từ thịt bò, thịt cừu, thịt thỏ, cá hồi, khoai tây… Đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần ăn phù hợp với tất cả các giống chó từ nhỏ đến lớn.

  • Thức ăn cho chó nhỏ: Mini Maintenance, Mini Puppy, Mini Senior, Mini Light, Fitmin For Life Puppy all breeds.
  • Fitmin cho chó trung bình: Medium Maintenance, Medium Puppy, Fitmin Medium Senior…
  • Thức ăn cho chó lớn: Maxi Junior, Maxi Puppy, Fitmin For Life Junior large breeds…

Pate cho chó Fitmin

Ngoài dòng thức ăn dạng hạt, thì Fitmin còn có thức ăn dạng ướt (hay còn gọi là pate). Pate gồm nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau với hàm lượng protein, khoáng chất, rau được bổ sung đầy đủ mang đến cho vật nuôi sự thay đổi cần thiết cho mỗi bữa ăn. 

Các sản phẩm pate Fitmin cho chó đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS. Vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn cho thú cưng nhà mình.

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại pate Fitmin được yêu thích đó là: 

  • Pate Fitmin Purity: Thành phần được làm từ các loại cá biển giúp bổ sung hàm lượng Omega 3, 6 tốt nhất, từ đó giúp chú chó nhà bạn có bộ lông khỏe mạnh.
  • Pate Fitmin for life menu meat mix: Thành phần được làm chủ yếu từ thịt và rau giúp cún cưng cân bằng và ổn định dinh dưỡng.

Bánh thưởng cho chó Fitmin

Thông thường, những chú cún được nuôi từ nhỏ đến lớn, được trải qua các bài học huấn luyện khác nhau. Nhưng không phải chú chó nào cũng ngoan ngoãn và nghe lời. Vì thế, Fitmin đã nghiên cứu và cho ra đời loại bánh thưởng cho chó Fitmin để giải quyết vấn đề thường gặp phải khi huấn luyện.

Với nhiều hương vị khác nhau như vị gà, bò, gan.. sẽ là món ăn mang lại hiệu quả mỗi khi huấn luyện chó hoặc là phần thưởng kịp thời mỗi khi cún cưng biết nghe lời.

Hy vọng với những chia sẻ trên về các loại sản phẩm Fitmin cho chó sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Chúc bạn và cún cưng luôn khỏe mạnh.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *