ganador 500g
Mèo cún

Ganador Puppy – Thức ăn cho chó con tốt nhất hiện nay

Ganador Puppy là một trong những loại thức ăn cho cho chó con được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vậy loại thức ăn cho chó này có điểm gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại thức ăn cho chó con tốt nhất hiện nay nhé!

Thức ăn cho chó Ganador có tốt không?

Với hơn 60 năm hoạt động, Ganador đã nghiên cứu và hiểu rõ được cún cưng muốn ăn gì, cần bổ sung gì để giúp chú cún cưng phát triển toàn diện khỏe mạnh nhất.

Thức ăn cho chó Ganador có tỷ lệ protein lên tới 26% cùng công thức đặc biệt bao gồm Selenium và vitamin E giúp bảo vệ hệ miễn dịch của thú cưng tốt nhất. Nuôi dưỡng bộ lông và làn da khỏe mạnh, phân sẽ không bị nhão, nát và ít mùi hôi.

Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thức ăn cho chó con nhà mình loại gì thì có thể yên tâm sử dụng Ganador Puppy nhé!

Thành phần và công dụng của Ganador Puppy

Thành phần của loại thức ăn cho chó con Ganador: lúa mì, cám gạo, gạo tấm, ngô, bột gia cầm, xương, thịt, sữa, chất khoáng, vitamin, chất chống oxy hóa, dầu cá, chất hấp dẫn….

Ganador Puppy là loại thức ăn dành riêng cho chó con. Chó con cũng giống như đứa trẻ sơ sinh, cơ thể của cún cưng chưa phát triển hoàn thiện được và hệ tiêu hóa, miễn dịch vẫn phụ thuộc vào nguồn sữa mẹ là chủ yếu. 

Tuy nhiên, nếu cho chó con bú sữa mẹ quá lâu thì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chó mẹ. Vì thế, khi chó con đã từ 3 – 4 tuổi thì bạn nên kết hợp ăn dặm cho chúng.

Ganador cho chó con có hàm lượng DHA và sữa cao, giúp chú cún con dễ dàng ăn uống hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với một chút nước ấm, sữa đặc để làm mềm thức ăn để cún con dễ ăn hơn.

DHA có tác dụng phát triển xương, não bộ. Xương sẽ phát triển cứng cáp hơn, phân chó không bị nát mà vào khuôn gọn gàng hơn. Đặc biệt, hàm lượng sữa trong Ganador có công thức tương đương sữa mẹ, vì thế khả năng miễn dịch và hệ tiêu hóa của cún con cũng phát triển tốt nhất.

Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm các chất từ nguồn omega 3 và 6 (từ lúa mì, gạo, bột gia cầm, gia cầm béo), khoáng chất, bột đậu nành…. cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cún con phát triển khỏe mạnh hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về loại thức ăn cho chó con Ganador Puppy. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn dòng sản phẩm này cho chú cún cưng nhà mình phát triển khỏe mạnh nhất nhé!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *