ban buon do cho cho meo meo cun pet shop 1a 2 1
Mèo cún

Giá Royal Canin có xứng với chất lượng hay không?

Thực tế thì mỗi người đều có lựa chọn thức ăn riêng cho mèo của mình và họ sẽ suy nghĩ rằng loại thức ăn mình chọn là tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Nhưng đối với mỗi loại thức ăn thì đều có nhược điểm và ưu điểm của chúng. Liệu giá Royal Canin có đúng với chất lượng mà họ đưa ra hay không. Cùng Chó Kiểng Pet Shop điểm qua để biết được nhé

Giá Royal Canin dành cho chó và mèo

Đối với thức ăn dành cho chó thì giá Royal Canin sẽ trong khoảng từ 1 triệu đến 1 triệu 6 trăm nghìn nếu như bạn mua cả gói thức ăn. Ở một vài quán họ sẽ chiết ra túi nhỏ với mức giá thấp hơn tầm dưới 200 nghìn để nhiều người có mong muốn mua nhưng kinh tế hạn chế vẫn có thể mua được hạt Royal Canin. Còn đối với Royal Canin dành cho mèo thi khi mua cả gói mức giá sẽ ở tầm 1 triệu 300 nghìn. Riêng với thức ăn cho mèo thì khi chiết ra túi nhỏ, mức giá sẽ cao hơn là đồ ăn cho chó, sẽ ở tầm 500 đến 600 nghìn một túi chia.

Royal Canin Kitten bao 10kg

Đánh giá chất lượng so với mức giá Royal Canin

Chó Kiểng Pet Shop sẽ chỉ ra giúp bạn dưới đây một vài ưu điểm và thiết sót cùng một lúc để bạn có thể nắm rõ toàn bộ thông tin và đưa ra kết luận xem liệu giá Royal Canin đã xứng với chất lượng sản phẩm hay chưa.

  • Ưu điểm

  1. Đa dạng sản phẩm, giúp chủ dễ dàng đưa ra lựa chọn
  2. Cung cấp sản phẩm riêng biệt cải thiện sức khỏe.
  3. Các thành phần dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin đầy đủ
  4. Được bán rộng rãi, dễ dàng tìm mua ở nhiều nơi.
  5. Giá thành đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

  • Thiếu sót

  1. Hầu như không có thông tin về phần trăm của các thành phần
  2. Có bao gồm chất bảo quản và chất chống oxy hoá.

Trên đây là một vài đánh giá và thông tin Chó Kiểng Pet Shop giúp bạn nắm rõ hơn để có thể đưa ra quyết định về việc lựa chọn gói thức ăn cho thú cưng của mình. 

Để biết thêm thông tin, bạn có thể ấn tại đây

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *