f5c051ccfb174bf98feb980901736462
Mèo cún

Giải đáp thắc mắc của sen: Thức ăn Smartheart có tốt không

Smartheart là một thương hiệu thức ăn cho thú cưng hẳn đã không còn xa lạ gì đối với các bạn có vật nuôi. Là một thương hiệu đến từ Thái Lan đã được chứng nhận về sản phẩm có tỷ lệ protein cao, thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng đầy đủ cho thú cưng.  Tuy nhiên nhiều câu hỏi vẫn được đặt ra về chất lượng của thương hiệu này có thật sự tốt như đã nói ở trên. Cùng tìm hiểu và trả lời câu hỏi thức ăn Smartheart có tốt không dưới bài viết này nhé.

Thức ăn Smartheart có tốt không?

Smartheart là một thương hiệu thức ăn cho chó được phát triển bởi tập đoàn Perfect Companion của Thái Lan, Một tập đoàn đang khẳng định vị trí đứng đầu trên thị trường doanh nghiệp hiện nay. Smartheart luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu tại mỗi sản phẩm, tiếp tục nghiên cứu và nâng cao chất lượng trên từng sản phẩm mới. Sản phẩm Smartheart với nhiều thể loại đa dạng, các loại thức ăn dành cho lứa tuổi, hoặc theo từng giống chó.

Smartheart được chứng nhận quốc tế ISO 9001 về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Do vậy nó quả thực là một loại thức ăn cho chó tốt các bạn có thể sử dụng cho cún của mình.

Các loại thức ăn cho chó mà Smartheart cung cấp

  • Thức ăn cho chó con

Loại thức ăn này Smartheart hướng đến đối tượng là những chú chó nhỏ  giai đoạn đang phát triển. Sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng cao, cải thiện hệ tiêu hóa cho chó nhỏ vì hệ tiêu hóa còn khá yếu.  Hàm lượng dinh dưỡng có trong thức ăn cho chó con được tối ưu cao nhất, lượng đạm lên đến 30% để chó có thể phát triển xương và cơ bắp tốt nhất.

  • Thức ăn cho chó trưởng thành

Thức ăn cho chó trưởng thành được sản xuất để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết trong giai đoạn này của chó. Giúp chúng hoàn thiện các mô cơ trong cơ thể và cung cấp năng lượng cho các hoạt động mạnh mẽ cho chó trưởng thành.

  • Thành phần của thức ăn cho chó Smartheart

Một trong số những thành phần có trong smartheart cung cấp dinh dưỡng cho chó bao gồm: DHA và Colin giúp chó tăng cường trí tuệ, Canxi cải thiện bộ xương hàm răng phát triển. Tăng cường hệ thống miễn dịch bởi thành phần Selenium. Ngoài ra còn có các khoáng chất và vitamin bổ sung giúp phát triển hệ tiêu hóa, bộ lông óng mượt, chó khỏe mạnh.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi thức ăn smartheart có tốt không rồi đúng không nào. Chó Kiểng Pet Shop là một địa chỉ uy tín cung cấp thức ăn smartheart chính hãng các bạn có thể đến và tìm mua các sản phẩm cho thú cưng tại đây nhé.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *