canin
Mèo cún

Giới thiệu các dòng sản phẩm thức ăn royal canin cho mèo nổi bật nhất

Thức ăn royal canin là dòng thức ăn có xuất xứ từ Pháp được chia làm nhiều loại dựa trên đặc tính các loài. Thức ăn Royal Canin cho mèo là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ sớm với sự tin dùng của hầu hết những người nuôi mèo trên thế giới. Dòng sản phẩm này không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn đơn giản, dễ sử dụng.

Để phù hợp nhất với mỗi boss, Royal Canin cho mèo được phần chia thành các loại thức ăn khác nhau:

Thức ăn Royal Canin cho mèo Canin Mother & Baby cat

Giai đoạn sơ sinh trong khoảng 1-4 tháng tuổi là giai đoạn mèo cần nhiều chất dinh dưỡng nhất. Đây là thời điểm cơ thể mèo hình thành, phát triển đầy đủ về cơ xương và răng. Nếu không bổ sung đủ chất dinh dưỡng vào thời kỳ này, sức đầy kháng của mèo sẽ rất kém.

Thức ăn royal canin cho mèo dòng mother & BabyCat.

Royal Canin cho mèo dòng Mother& Baby Cat không chỉ đầy đủ lượng dinh dưỡng cho mèo con phát triển mà còn bổ sung chất dinh dưỡng cho mèo mẹ. Thiết kế nhỏ cho các bé mèo cưng có thể chuyển đổi thức ăn dễ dàng mà không quá bỡ ngỡ. Thành phần dinh dưỡng giúp đảm bảo hệ tiêu hóa của mèo được hoàn thiện nhất.

Thức ăn Royal Canin Kitten (dành cho mèo 4 đến 12 tháng tuổi)

Dòng sản phẩm Royal Canin kitten dành cho các bé mèo trong giai đoạn 4 đến 12 tháng tuổi. Ở thời kỳ này, sự phát triển của các boss bắt đầu chậm lại. Bởi vậy, cần tăng sự phát triển về xương khớp cho các bé. Royal Canin cho mèo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển xương và cơ bắp cho các bé.

Royal Canin Kitten được sản xuất với hạt nhỏ phù hợp cho các bé

Không chỉ vậy, qua sự nghiên cứu, các thành phần dinh dưỡng được kết hợp đầy đủ. Các vitamin và khoáng chất cần thiết cũng có trong sản phẩm phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của các bé. Kích thước hạt royal canin cho mèo dòng kitten cũng được hãng chú ý thiết kế nhỏ cho các bé dễ dàng nhai, nuốt.

Royal Canin InDoor (Dành cho mèo >12 tháng)

Với các giống mèo có đặc tính lười vận động, Royal Canin cho mèo sản xuất dòng thức ăn Indoor để hạn chế mùi trong phân và giảm khả năng mắc chứng búi lông ruột. Hệ tiêu hóa của mèo nhờ những thành phần phù hợp cũng trở nên dễ chịu hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể kiểm soát lượng Calo một cách tối ưu nhất.Dòng sản phẩm Indoor phù hợp cho các bé lười vận động

Royal Canin cho mèo dòng Indoor phù hợp với các bé mèo hơn 1 tuổi. Dòng sản phẩm này sẽ cung cấp dinh dưỡng dưới dạng pate để phù hợp nhất cho các bé.

Trên đây là 3 dòng thức ăn Royal Canin cho mèo giúp các bé khỏe mạnh hơn. Phụ thuộc vào tình trạng, độ tuổi của từng bé mà Royal Canin cho mèo cung cấp cho các bé những thành phần dinh dưỡng phù hợp. Đặt ngay các dòng sản phẩm cho boss nhà mình tại Chó Kiểng Shop bạn nhé

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *