image1 25
Mèo cún

Gợi ý cho bạn 3 loại gói thức ăn cho mèo tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn đang có dự định nuôi một chú mèo con cho dù là mèo ta hay mèo tây thì chắc chắn là bạn đang thắc mắc loại gói thức ăn cho mèo nào là tốt nhất và phù hợp với kinh tế của mình, đồng thời đem lại nhiều dinh dưỡng nhất và những dinh dưỡng có trong đó là gì. Vậy Chó Kiểng Pet Shop sẽ chỉ ra giúp bạn dưới đây một vài gợi ý nhỏ về gói thức ăn cho mèo giúp bạn.

Các gói thức ăn cho mèo trên thị trường hiện nay

Hiện tại việc nuôi chó mèo trở nên đa dạng hơn nhiều so với ngày xưa, mỗi một người sẽ có lựa chọn riêng cho mèo của mình ăn đồ tươi sống hay là hạt thức ăn. Trong mục này, Chó Kiểng Pet Shop sẽ giúp bạn hiểu hơn về gói thức ăn cho mèo dạng đóng gói của các nhà sản xuất lớn, nói về những ưu điểm của chúng. 

  • Tiện dụng: gói thức ăn cho mèo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vì không phải mất công nấu nướng chỉ cần đổ ra bát và cứ như vậy chú mèo vẫn có đủ dinh dưỡng và no bụng.
  • Giàu dinh dưỡng: thực chất thì thức ăn đóng gói có đủ dinh dưỡng hơn cho mèo là thức ăn sống bình thường, vì mèo có nhu cầu về protein nhiều hơn con người nên thức ăn thường không thể đáp ứng đủ. 
  • Thức ăn khô: dễ bảo quản, sạch sẽ và có thời hạn bảo quản lâu
  • Thức ăn ướt: tốt cho hệ tiêu hóa của mèo, vì dễ tiêu hóa hơn thức ăn khô.

Một số thương hiệu gói thức ăn cho mèo

Sau đây sẽ là một vài thương hiệu gói thức ăn cho mèo nổi tiếng và phổ biến mà đang được đa số người nuôi mèo sử dụng trên thị trường Việt Nam

Royal Canin

 

Whiskas

Smartheart

Trên đây là gợi ý của Chó Kiểng Pet Shop dành cho bạn khi đang muốn lựa chọn thức ăn cho mèo, thực tế trên thị trường hiện tại có rất nhiều gói thức ăn cho mèo chất lượng và nổi tiếng nên bạn có thể tha hồ lựa chọn và đặt mua ở những nơi uy tín.

Để biết thêm thông tin bạn có thể ấn tại đây

 

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *