me o
Mèo cún

Hai loại thức ăn hạt cho mèo con đang được giới nuôi mèo săn lùng

Ngày nay nhu cầu nuôi thú cưng khá nhiều. Theo đó là ngành công nghiệp thức ăn cho động vật cũng phát triển theo. Trên thị trường có khá nhiều loại thức ăn cho chó mèo cảnh. Dưới đây là các loại thức ăn hạt cho mèo con

Thức ăn hạt Me-o

Thức ăn hạt cho mèo con thương hiệu Me-o đang được các chủ nuôi mèo tin dùng. Đây là một loại thức ăn cho mèo thuộc tập đoàn Perfect Companion Group của Thái Lan. Công ty được thành lập lâu đời với 30 năm kinh nghiệm trong ngành. 

Thức ăn hạt cho mèo con – hãng Me-o

Thức ăn Me-O khá được các chú mèo con yêu thích và ngoan ngoãn khi ăn. Thức ăn hạt cho mèo con Me-O đang được bán rộng dãi. Me-o cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho chú mèo con nhà bạn. 

Thức ăn Me-o được kiểm định đầy đủ trước khi bán ra thị trường. Bảo quản đơn giản, không bị hỏng khi để ở nhiệt độ thường, hạn sử dụng từ khi mở gói lên đến 18 tháng.

Me-o được bán với giá 25.000 đồng/ 350g, bạn có thể mua được Me-o tại Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ số: 094.686.5620 hoặc truy cập website: chokieng.net để đặt hàng online.

Thức ăn hạt Royal Kitten

Nhắc đến thức ăn hạt cho mèo con thì không thể không kể đến Royal Kitten Đây chính dòng thức ăn thú cưng đang được ưa chuộng nhất Việt Nam. Thức ăn của hãng này luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp với vật nuôi Châu Á. 

Thức ăn Royal mang đến cho thú cưng nhà bạn tất cả những gì chúng cần. Chế độ dinh dưỡng đa dạng chuyên sâu, giúp phòng bệnh và sự phát triển ổn định cho thú cưng. 

Thức ăn cho mèo Royal Kitten

Khi nhắc đến hãng thức ăn thú cưng này thì nó vượt trội ở các yếu tố:

  • dinh dưỡng phù hợp với thú cưng
  • tăng cường sức khỏe vật nuôi, phòng bệnh lý cho thú cưng
  • cung cấp năng lượng cho thú cưng phát triển

Thức ăn Royal Kitten luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các chủ nuôi thú. Đây là sự lựa chọn tốt nhất giúp thú cưng nhà bạn vui vẻ, thích thú khi ăn và phòng chống được các loại bệnh. 

Royal Kitten là hãng duy nhất nghiên cứu chuyên sâu về các bệnh lý thú cưng đi kèm thức ăn. Royal canin Kitten với giá 85.000 đồng/ 400g hoặc 349.000 đồng/ 2kg thì loại thức ăn có giá khá bình dân. Và bạn có thể tìm mua tại tất cả các siêu thị thú cưng nào. Hoặc mua online trên gmail: contact@chokieng.net.

Trên đây là hai dòng thức ăn hạt cho mèo con đang hot nhất thị trường đồ ăn thú cưng. Qua bài viết mong rằng bạn sẽ chọn được cho thú cưng nhà mình loại thức ăn tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng thức ăn hạt cho mèo con khác tại https://chokieng.net

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *