roy canin2
Mèo cún

Hướng dẫn mua thức ăn Royal Canin cho mèo online

Nuôi mèo cần thời gian chăm sóc cho chúng với những đồ vật, dụng cụ cần thiết. Thức ăn cho mèo là sản phẩm cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian cho các con sen, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thức ăn Royal Canin cho mèo online. Cùng tìm hiểu nhé.

Các loại thức ăn Royal Canin cho mèo

Royal Canin là dòng thức ăn có xuất xứ từ Pháp. Với việc nghiên cứu và tìm hiểu về dinh dưỡng của mèo trong từng thời điểm, thức ăn ROyal Canin cho mèo được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây là 3 loại sản phẩm thức ăn Royal Canin cho mèo thường được các con sen lựa chọn.

Royal Canin Mother & Baby Cat loại 400g dành cho mèo mẹ và mèo sơ sinh

Royal Canin MOTHER & BabyCat: Thức ăn Royal Canin cho mèo con khoảng 1-4 tháng tuổi. Trong giai đoạn này, sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng giúp bổ sung hoàn thiện hệ tiêu hóa còn non nớt của các bé. Đặc biệt, sản phẩm này có thể dùng cho cả mèo mẹ đang mang thai và cho con bú.

Royal Canin Kitten: Royal Canin Kitten là dòng sản phẩm thức ăn Royal Canin cho mèo dạng pate. Dòng sản phẩm này được dùng cho các bé mèo trong khoảng độ tuổi từ 4- 12 tháng tuổi. Sản phẩm này giúp hệ tiêu hóa của các bé khỏe mạnh đồng thời tăng khả năng miễn dịch của của các bé để chuẩn bị tốt cho giai đoạn cai sữa quan trọng.

Pate ăn Royal Canin Kitten dành cho các bé từ 4- 12 tháng tuổi

Royal Canin INDOOR: Thức ăn Royal Canin cho mèo là sản phẩm dành cho các bạn trên 12 tháng tuổi. Sản phẩm cung cấp năng lượng cho phù hợp cho các bé mèo lười vận động. Sản phẩm giúp giảm mùi hôi cho mèo, hỗ trợ hệ tiêu hóa và cân bằng dinh dưỡng cho các bé.

Royal Canin indoor dành cho các bé mèo lười vận động

Hướng dẫn mua thức ăn Royal Canin cho mèo online

Để mua thức ăn Royal Canin cho mèo online, bạn chỉ cần truy cập trang web Chó Kiểng Shop để tìm kiếm thông tin các sản phẩm. Sau đó, lựa chọn sản phẩm phù hợp với mèo nhà bạn. Thêm vào giỏ hàng và để lại địa chỉ để chúng tôi có thể gửi hàng cho bạn chính xác.

Chó Kiểng Shop là địa chỉ tin cậy để bạn mua thức ăn Royal Canin cho mèo. Các sản phẩm được cung cấp bởi Chó Kiểng Shop đảm bảo chất lượng, là sản phẩm chính hãng cho các bé. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của Chó Kiểng Shop, bạn vui lòng truy cập vào trang website của chúng tôi để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm nhé.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *