anh cho alaska157 6
Chó Mèo

Khoảnh khắc yêu thương giữa người và chó – Ngày quốc tế chó 26/08

Hàng năm, ngày 26 tháng 8 được nhiều người yêu động vật công nhận là Ngày Quốc tế Chó. Vào ngày này, những người yêu chó thường thể hiện tình cảm thân thiết và yêu thương những chú chó cưng của mình. Nhiều người thậm chí còn đến các trung tâm chăm sóc động vật để nhận nuôi những chú chó bị bỏ rơi hoặc vô gia cư. Hãy cũng thú cảnh ngắm nhìn khoảnh khắc yêu thương giữa người và chó nhé.

Khoảnh khắc yêu thương giữa người và chó
Khoảnh khắc yêu thương giữa người và chó

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức bởi những người nổi tiếng và những người yêu động vật vào năm 2004, Ngày Quốc tế Chó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người trên toàn thế giới. Một trong những người góp tiếng nói và ảnh hưởng trong việc duy trì Ngày Quốc tế Chó là cựu Tổng thống Mỹ George W Bush.

Để chào mừng Ngày Quốc tế Chó 2014, trang Boredpanda đã đăng tải loạt ảnh thể hiện tình yêu thương, sự gắn bó thân thiết giữa con người với người bạn 4 chân thân thiết của mình. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp thể hiện tình yêu, tình bạn giữa con người và những chú chó thân thiết:

Trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, gian khổ, chó luôn giữ một lòng trung thành với chủ, những người bạn thân thiết của mình.

huong dan cach day cho ngoi ngoan ngoan tren xe may khong quay pha anh suckhoecuocsong.vn

Tình yêu ấy không gì có thể thay thế được.

anh cho samoyed266

Chó được coi là người con, người thân trong mỗi gia đình.

anh cho samoyed233

Những cái ôm ấm áp yêu thương.

anh cho samoyed258

Dù không nói chung một ngôn ngữ nhưng tình yêu mà loài người và loài chó dành cho nhau thật đẹp đẽ và bao la.

Chokieng.net chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *