190545
Mèo cún

Kinh doanh thức ăn chó mèo giá sỉ | 6 lý do bạn nên nghĩ tới

Thực tế cho thấy, sau khi trải qua thời kỳ đen tối nhất do tình hình dịch bệnh Covid. Thị trường thức ăn chó mèo giá sỉ không hề có dấu hiệu suy giảm, mà ngược lại vẫn tiếp tục tăng trưởng. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển to lớn của lĩnh vực này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên khởi nghiệp trong lĩnh vực nào, hãy tham khảo bài viết sau đẩy để tìm ra sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình nhé. 

6 lý do bạn nên nghĩ tới việc kinh doanh thức ăn chó mèo giá sỉ

1. Một ngành không bị ảnh hưởng nhiều bởi suy thoái kinh tế

Nếu như tất cả các ngành khác thì đang lay lắt để tồn tại qua khủng hoảng kinh tế thì ngành thức ăn thú cưng vẫn tăng trưởng đều. Minh chứng cho thấy biểu đồ xu hướng của Google trong 10 năm trở lại đây, từ khóa “chó mèo” có xu thế chỉ đi lên. 

2. Không cần định hướng thị trường

Khi bắt đầu start up, các công ty phải bỏ ra một số vốn lớn để truyền thông sản phẩm đến công chúng. Đây gọi là chi phí giáo dục thị trường, để thị trường hiểu và quen dần với sản phẩm của bạn. 

Ngược lại, ngành thức ăn chó mèo giá sỉ sẽ không cần phải giải thích gì thêm cho những người nuôi thú cưng vì họ đã hiểu được điều này. Đồ ăn hay phụ kiện đều là những mặt hàng quen thuộc. 

3. Nhu cầu khách hàng ổn định và dễ dự đoán

Thị trường biến động và phụ thuộc vào thời tiết là cơn ác mộng của người kinh doanh. Bởi vì doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc cân đối nhân sự, tồn kho và dòng tiền. 

Ngược lại, kinh doanh thức ăn cho mèo giá sỉ là ngành có thể hoạt động quanh năm và dễ dự đoán xu hướng. 

4. Ngành thú cưng hưởng lợi từ Kinderchema

Hầu hết thú cưng đều đáng yêu trong mắt chủ của chúng. Bởi chúng có tỷ lệ đầu, thân, mắt, mũi tương đối hoàn hảo trong mắt con người. Một vật có đặc điểm như thế được gọi là Kinder Schema và hầu như tất cả thú cưng đều thuộc nhóm này. Tất nhiên, chủ nhân không ngại chi ra nhiêu tiền cho chúng. 

5. Biên độ lợi nhuận cao

Theo thống kê, mặt hàng kinh doanh thức có biên lợi nhuận đạt 50%., phụ kiện 60% và đồ chơi thậm chí đạt 70%. 

6. Thị trường đầy tiềm năng

Ngoài kinh doanh thức ăn chó mèo, bạn có thể mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc chó mèo. Khi đời sống kinh tế tăng cao thì nhu cầu chăm sóc thú cưng cũng tăng theo. 

Trên đây là 6 lý do bạn nên nghĩ đến việc kinh doanh thức ăn chó mèo giá sỉ. Nhất là khi Việt Nam được đánh giá thị trường vô cùng tiềm năng và có khả năng phát triển vượt bậc trong vài năm tới. 

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy hãy hợp tác cùng Chó Kiểng Pet Shop – đơn vị phân phối sỉ lẻ thức ăn thú cưng uy tín tại Hà Nội.

Tham khảo bài viết: BÁN SỈ THỨC ĂN PHỤ KIỆN CHÓ MÈO

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *