cua hang ban phu kien thu cung o hue e1590662209953 1
Mèo cún

Kinh doanh thức ăn phụ kiện cho mèo, khó hay dễ?

Theo kết quả nghiên cứu thị trường mới đây cho biết, cứ sau một năm lượng sản phẩm thức ăn đồ dùng chó mèo đã tăng 3.5%. Điều đó cho thấy xu hướng nuôi chó mèo làm thú cưng và thói quen chăm sóc chúng cũng thay đổi ở đại bộ phận người dân. Và kinh doanh thức ăn phụ kiện chó mèo đang là lĩnh vực đầy tiềm năng và bạn đang đi đúng hướng. Vậy kinh doanh sản phẩm dành cho chó mèo khó hay dễ?

Kinh doanh thức ăn phụ kiện chó mèo có khó không?

Ngày càng nhiều shop kinh doanh thức ăn phụ kiện chó mèo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng sôi động. Các chuyên gia trong lĩnh vực marketing, phân tích thị trường cho biết, ngành thú cưng là ngành có khả năng phát triển tương đối ổn định, là nhờ những ưu điểm sau:

 • Ít chịu sự ảnh hưởng của suy thoái kinh tế
 • Đây là một ngành quen thuộc, cho nên bạn sẽ tiết kiệm một số vốn lớn phải bỏ ra để thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng
 • Đã nuôi thú cưng thì phải cho nó ăn, do đó nhu cầu tiêu thụ thức ăn, đồ dùng cho thú cưng rất ổn định và cũng dễ dự đoán. 
 • Biên độ lợi nhuận cao vì lợi nhuận luôn giao động ở mức 50 – 70% tùy từng mặt hàng. 
 • Thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, nhờ xu hướng thay đổi kinh tế, văn hóa nhanh chóng. Nhiều người dần coi chó mèo là một người bạn đặc biệt trong gia đình và đầu tư nhiều tiền để chăm sóc chúng. 

Những điều cần lưu ý trước khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh

Trước khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh bạn cần chuẩn bị đầy đủ, kèm theo đó là chi phí rủi ro nếu tính đến trường hợp xấu nhất, đó là khi việc kinh doanh không thành công. Dưới đây, là một số lưu ý bạn cần nhớ:

 • Khảo sát thị trường online và offline kỹ càng, trước khi tiến hành bán hàng theo 2 hướng đấy. Nếu bạn chỉ tập trung vào thị trường online thì có lẽ không cần thuê mặt bằng ở nơi đắt đỏ.
 • Tìm nguồn hàng giá sỉ uy tín qua bạn bè, người thân, kênh online. 
 • Dự trù vốn để hoạt động ít nhất 6 tháng bao gồm cả chi phí truyền thông, marketing. 
 • Tìm mặt bằng để mở cửa hàng
 • Lập kế hoạch marketing hoặc thuê một đội marketing ngoài hỗ trợ. 
 • Lên báo cáo tài chính

Chó Kiểng Pet Shop – Đối tác cung cấp sỉ lẻ thức ăn phụ kiện chó mèo uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thức ăn phụ kiện cho mèo, bạn sẽ rất cần đối tác giúp bạn cung cấp nguồn hàng ổn định, giá rẻ. Chó Kiểng Pet Shop là một trong những đối tác có thể hỗ trợ bạn thành công trong việc kinh doanh. 

Chúng tôi có nguồn hàng ổn định, giá rẻ, đồng thời hỗ trợ các đại lý cách thức kinh doanh, thu hút khách hàng, cách thức vận hành bộ máy để bán được nhiều hàng nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn. 

Tham khảo bài viết: BÁN SỈ THỨC ĂN PHỤ KIỆN CHÓ MÈO

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *