bc3a1n se1bb89 c491e1bb93 chc3b3 mc3a8o e1589018080457
Mèo cún

Kinh nghiệm tìm nguồn bán sỉ đồ chó mèo cho các đại lý nhỏ lẻ

Bạn muốn tìm nguồn bán sỉ đồ chó mèo để thực hiện ước mơ kinh doanh thức ăn phụ kiện thú cưng của mình. Thực tế, thì việc kinh doanh không hề đơn giản. Bạn cần phải đọc bài viết này để tiếp thêm cho mình kinh nghiệm hữu ích trong việc tìm nguồn hàng giá sỉ tốt. Đây là bước đầu tiên đặt nền móng cho kế hoạch kinh doanh của bạn. bán sỉ đồ chó mèo

Tìm nguồn bán sỉ đồ chó mèo ở đâu?

Tại chợ đầu mối Trung Quốc, Thái Lan

Trung Quốc và Thái Lan đều là 2 công xưởng sản xuất nhiều mặt hàng giá rẻ phù hợp với kinh tế của người Việt. Hàng năm tại Trung Quốc thường tổ chức các hội chợ thương mại tạo điều kiện cho các nhà sản xuất tìm đối tác. Nếu bạn xác định kinh doanh lớn thì đây sẽ là phương án bạn nên lựa chọn. 

Hàng hóa có nhiều phân khúc giá và nhiều mẫu mã do nhà sản xuất đưa ra. Sau khi 2 bên chốt hợp đồng, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua 2 kênh ô tô và máy bay, nhưng chủ yếu là ô tô vì chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm và ít vốn thì cách này không được khuyến khích. 

Đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688

Phương án thứ 2 để tìm nguồn bán sỉ đồ ăn chó mèo chính là đặt hàng trực tiếp. Có nhiều website thương mại điện tử của Trung Quốc mà dân Việt vẫn hay vào đó là Taobao, Tmall và 1688. Ưu điểm của website này là giá cả luôn được nhà sản xuất niêm yết rõ ràng, thỉnh thoảng có vài đợt săn sale giá hời. Bạn chỉ cần ngồi nhà và săn hàng trên Taobao. 

Đặt sỉ đồ chó mèo trên Taobao

Tuy nhiên, bạn vẫn cần 1 người môi giới biết tiếng Trung tại cửa khẩu giúp bạn trả tiền và nhập hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải mất thời gian gần 1 tuần để chờ đợi hàng về đến nơi.

Thông qua kênh trung gian cấp 1

Kênh trung gian cấp 1 là các công ty, đơn vị làm đối tác trực tiếp của nhà sản xuất thức ăn, phụ kiện chó mèo trong và ngoài nước. Đây đều là các đơn vị có tiềm lực lớn về vốn và mạng lưới phân phối rộng. Giá họ nhập cũng là giá gốc nên giá bán ra không khác gì so với giá bạn nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Vì họ nhập với số lượng lớn hơn bạn rất nhiều. 

Ưu điểm của phương án này là bạn luôn có nguồn hàng bán sỉ đồ chó mèo tại Việt Nam. Thời gian chờ hàng chỉ tầm 1 – 2 ngày, nguồn hàng luôn ổn định. Ngoài ra, đại lý của bạn còn được tư vấn hỗ trợ cách triển khai chiến dịch quảng cáo sản phẩm, thu hút khách hàng. 

Tại Hà Nội, Chó Kiểng Pet Shop là một trong những đơn vị bán sỉ đồ chó mèo cho các đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi vẫn tiếp tục tuyển đại lý với mức chiết khấu cao và hỗ trợ thanh toán linh hoạt theo hợp đồng. 

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng này, đừng ngại ngần liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất. 

Rất mong được hợp tác cùng các bạn!

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *