image3 3
Mèo cún

Làm sao cho mèo ăn trong 1 phút với thức ăn mèo Whiskas?

Đối với những người nuôi mèo thì ai cũng muốn chú mèo của mình được ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ và phát triển toàn diện nhất. Khi được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì mèo sẽ có một bộ lông óng mượt, thân hình săn chắc nhanh nhẹn. Nhưng với thời đại hiện nay khi mà công việc khiến cho nhiều người chủ không thể có thời gian nhiều chuẩn bị thức ăn cho mèo thì thức ăn mèo Whiskas là lựa chọn thích hợp hơn cả. 

Thức ăn mèo Whiskas có nguồn gốc như thế nào?

Giá cả của Whiskas ở thị trường Việt Nam thuộc tầm trung nên Whiskas từ lâu đã trở thành thức ăn cho mèo phổ biến rộng rãi. Tại Việt Nam, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Whiskas là của Thái Lan vì được nhập khẩu từ Thái nên trên bao bì có chữ Thái Lan. Điều này có thể hiểu là điều tất yếu. Tuy nhiên,thức ăn mèo Whiskas thực chất lại thuộc sản xuất bởi công ty Mars Foods của tập đoàn Mỹ Mars. Incorporated.

Thức ăn cho mèo Whiskas được chia ra những loại nào?

Là một thực phẩm dành cho mèo đến từ tập đoàn nổi tiếng nên việc đa dạng hóa các loại thức ăn cho mèo là việc hiển nhiên. Phần lớn các hãng hay chia ra làm hai loại là thức ăn khô, được sản xuất dưới dạng hạt cho mèo. Và thức ăn ướt bao gồm pate, thịt đóng hộp, hầu hết đều được đóng bằng bao bì màu tím, với nhiều kích cỡ và mùi vị khác nhau. Để tránh cho việc mèo bị chán ăn đi ăn lại nên hãng sản xuất đã đưa ra nhất nhiều loại thức ăn mèo Whiskas để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mèo của mình. Ở Chó Kiểng Pet Shop có đầy đủ những loại thức ăn của Whiskas dành cho mèo của bạn. 

 

Cách sử dụng thức ăn Whiskas cho mèo

Bản thân whiskas được làm ra vốn là thức ăn sẵn dành cho mèo. Vì vậy mà khi cho mèo ăn. Bạn không cần phải bổ sung thêm một loại thực phẩm ngoài nào. Mục đích chính của thức ăn mèo Whiskas là tiết kiệm thời gian cho người chủ và vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng được cho mèo cưng nên khi cho ăn, chỉ cần cho mèo ăn whiskas và nước uống sạch là được. 

 

Kết luận, tùy vào từng độ tuổi khi nuôi mèo mà bạn nên chú ý cách lựa chọn thức ăn phù hợp độ tuổi của mèo để chúng được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng đúng với độ tuổi của mình hơn. 

Để tìm hiểu thêm bạn có thể ấn tại đây

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *