banner 02 1
Mèo cún

Lần đầu nuôi mèo thì cần mua những gì ở cửa hàng thức ăn cho mèo?

Bạn là người mới nuôi chó mèo và chưa biết cách chăm sóc chúng? Chúng ta cần chuẩn bị những gì để đón bé về với gia đình? Để Chó Kiểng Pet Shop chia sẻ cho bạn kinh nghiệm về những đồ cần mua ở cửa hàng thức ăn cho mèo khi bạn lần đầu lần đầu nuôi chúng nhé!

Thức ăn cho mèo

Đây chắc chắn là đồ không thể thiếu rồi phải không các bạn. Ở cửa hàng chuyên dụng chó mèo, có rất nhiều loại thức ăn cho mèo, với nhiều thương hiệu, phân chia theo giai đoạn trưởng thành của các chú mèo.

Thức ăn cho mèo Me-O 1.2kg

Loài mèo sẽ thích hợp và phát triển nhất khi được ăn thức ăn sản xuất dành riêng cho mèo (về cơ bản có nghĩa là thức ăn được chế biến để phù hợp nhất với nhu cầu dinh dưỡng và ít phù hợp hơn với các giai đoạn phát triển khác). Để mua đúng loại thức ăn cho mèo, bạn nên ra cửa hàng thức ăn cho mèo để được tư vấn cụ thể nhất.

Nước uống cho mèo

Các chú mèo khác nhau cũng có các sở thích khác nhau đó nhé! Nhiều chú mèo thích uống nước ở dòng nước đang chảy, bạn cần chuẩn bị ngay loại bát uống nước tạo dòng chảy dành riêng cho mèo. Sản phẩm này có bán ở cửa hàng thức ăn cho mèo.

Nếu chúng có thể uống ở bát thông thường thì bạn có thể sử dụng loại bát bất kỳ.

Khay vệ sinh cho mèo

Khay vệ sinh cho mèo chắc chắn là sản phẩm bán chạy ở cửa hàng thức ăn cho mèo. Đặc biệt khi bạn nuôi mèo ở không gian kín thì khay vệ sinh cho mèo là vật bất ly thân. Sản phẩm này rèn luyện được cho mèo tính tự giác, sạch sẽ.

Khay vệ sinh cho mèo hình trứng - phụ kiện chó mèo
khay vệ sinh cho mèo

Khay vệ sinh cho mèo có rất nhiều loại như: loại có nắp, không nắp, tự động hoặc bình thường, có mùi thơm hoặc là không có… Phổ biến nhất là loại bình thường không có nắp và không mùi hương. Sản phẩm này có giá thành rẻ và phù hợp với nhiều người yêu mèo.

Cát vệ sinh cho mèo

Mèo cũng có những sở thích về cát khác nhau. Nếu chúng dễ dàng đi vệ sinh trên cát bạn chọn thì chúc mừng, đây chính là loại cát phù hợp rồi. Ngược lại, nếu mèo tỏ ra không mấy thích thú, miễn cưỡng sử dụng cát vệ sinh trong khay, loay hoay xoay qua lại lâu mà không đi vệ sinh, bạn nên ra cửa hàng thức ăn cho mèo để mua loại cát vệ sinh khác.

Cát vệ sinh cho mèo Litter Feline Go hương cà phê- 5L

Công việc này có thể tốn chút thời gian, bạn cần thử nhiều loại cát. Khi bạn chọn đúng loại chú mèo của mình cần thì mọi chuyện sẽ rất hiệu quả.

Như vậy, chúng ta vừa cùng điểm danh 4 loại đồ không thể thiếu khi chăm sóc các chú mèo lần đầu tiên. Các bạn có thể mua những vật dụng và thức ăn này ở cửa hàng thức ăn cho mèo Chó Kiểng Pet Shop để được tư vấn chuẩn nhất.

Để có thêm thông tin hữu ích, nhấn xem thêm.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *