image2 18
Mèo cún

Liệu bạn đã biết đến loại thức ăn Royal Canin cho mèo?

Đối với những người mới nuôi mèo, nhất là mèo của bạn là mèo con từ 1 đến 4 tháng tuổi thì thức ăn Royal Canin cho mèo là thức ăn hạt thích hợp dành cho chúng. Trong quá trình nuôi mèo, nếu mèo của bạn là mèo cái và được gây giống để mang thai lứa mới thì Royal Canin cũng là hạt ăn hợp lý tốt cho sữa mèo mẹ. Cùng Chó Kiểng Pet Shop điểm qua một vài đặc điểm của loại thức ăn Royal Canin cho mèo này nhé.

Thức ăn Royal Canin cho mèo có những lợi ích gì?

Lý do mà Royal Canin là thức ăn được yêu thích sử dụng bởi sự cân bằng tối ưu giữa protein, chất béo và carbohydrate nhằm hỗ trợ cho mèo ăn ngon miệng hơn và bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết chúng.  Ba lợi ích quan trọng nhất của Royal Canin đó là 

  • Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của mèo
  • Giúp hệ tiêu hóa của chúng khỏe mạnh hơn
  • Hỗ trợ quá trình cai sữa của mèo con sau khi sinh

Nguyên liệu của Royal Canin

Bột đậu phụ của gà, cơm bia, chất béo gà, ngô, gluten lúa mì, hương vị tự nhiên, dầu cá, chưng cất ngũ cốc khô, bột củ cải đường khô, dầu thực vật, sợi pea, clorua kali, silic aluminat natri, natri pyrophosphat, fructooligosaccharides , Vitamin C, canxi clorua, canxi cacbonat, muối, L-lysine, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), niacin bổ sung, biotin, riboflavin bổ sung, D Canxi pantothenate, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), vitamin A acetate, vitamin đơn B1, bổ sung vitamin B12, axit folic, bổ sung vitamin D3], taurine, men thủy phân, DL-methionine, khoáng chất khoáng [zinc proteinate, mangan Proteinate, sulfur sắt, oxit kẽm, oxit mangan, đồng sunphat, canxi iodat, đồng proteinat, natri selenit], chiết xuất hoa oải hương (Tagetes erecta L.), magnesium oxide, chiết xuất từ hương thảo, bảo quản với tocopherols hỗn hợp và axit citric.

Để hỗ trợ khách hàng khi mua sắm có thể nắm rõ được nhất những dinh dưỡng gì thức ăn Royal Canin cho mèo cung cấp mà trên bao bì luôn ghi rõ các chỉ số thông tin dinh dưỡng. 

Thành phần dinh dưỡng của thức ăn Royal Canin

Là một thương hiệu nổi tiếng của Pháp, thành phần dinh dưỡng cũng được chú trọng rất nhiều. Chính vì vậy mà sản phẩm thức ăn Royal Canin cho mèo được yêu thích sử dụng toàn cầu. 

Nhu cầu dinh dưỡng của chó mèo khác với con người, các hạt ăn được sản xuất nhằm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thú cưng nhất. Royal Canin được trụ sở ở Pháp vô cùng chú trọng điều đó nên Royal Canin, thức ăn cho mèo, không còn là cái tên xa lạ đối với những người nuôi mèo lâu năm. 

Để tham khảo thêm thông tin liên quan bạn có thể ấn vào Tại đây.

Danh sách bài viết liên quan:

Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn là một bác sỹ thú y và là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các loài chó cưng. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm nuôi chó cảnh tại Việt Nam. Với blog này, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới quý vị yêu chó cảnh Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *